Giỏ hàng

Trên tay sạc Belkin Boost Charge 30W, vừa C vừa A vừa giá cao

Là cục sạng dạng 2 trong một với việc tích hợp 1 cổng sạc USB-A công suất 12w cộng với 1 cổng sạc USB-C công suất 18w hỗ trợ chuẩn PD và hiệu năng của chúng hoạt động độc lập với nhau, không bị phân chia công suất giống như một số cục sạc đa cổng mà chúng ta hay thấy khác.

Belkin có thể nói là một thương hiệu phụ kiện khá quen thuộc, đặc biệt hơn đối với các bạn thích và hay mua đổ ở Apple Store thì sẽ thấy rất nhiều phụ kiện của Belkin được bày bán, và đối với cục sạc Boots Charge 30w này cũng vậy, nó đang được bán trên Apple Store với giá là 45$, mức giá có thể sẽ khó tiếp cận với phần đông người tiêu dùng ở Việt Nam, nhưng nó có thể sẽ là sản phẩm tin cậy và là lựa chọn đối với những người thích thương hiệu Belkin.
 

 


 

trentay-sac-belkin-tinhte5.jpg

Belkin Boots Charge có thiết kế hình trụ kéo dài với các cạnh được bo tròn lại, sẽ không thể nhìn hoặc sờ được các cạnh bởi cục sạc có thiên hướng hình tròn nhiều hơn. Với kích thước chiều Dài x rộng là 3.96 x 2.56cm thì đây không phải là cục sạc có kích thước siêu nhỏ, không phải là sản phẩm chạy đua về kích thước nhưng cũng đủ gọn và nhỏ để dễ dàng mang theo ở balo-túi xách khi có nhu cầu di chuyển. Trọng lượng toàn bộ của cục sạc là 110g.

trentay-sac-belkin-tinhte6.jpg Đây là một cục sạc dạng cắm tường với chân cắm build in, có khả năng gập để thay đổi chiều cắm là ngang hoặc dọc tuỳ vào điều kiện sử dụng thực tế.

trên_tay_sạc_belkin_boots_charge_2_in_1_30w_tinh_tếDSC_3046-2.jpg Hai cổng sạc được thiết kế ở phần đỉnh, bố trí 1 cổng sạc USB-A và một cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh PD. Thông số đầu ra của cổng C sẽ là : 5V-3A; 9V-2A; 12V-1.5A. Còn đối với cổng USB-A thì 5V-2.4A. Tổng công suất là 30W nhưng 2 cổng sẽ hoạt động độc lập với nhau, hoàn toàn không chia sẻ giống như một số cục sạc đa cổng khác.

trentay-sac-belkin-tinhte2.jpg Belkin Boots Charge 30W cá nhân mình thấy rằng nó là một sản phẩm mang sự trung tính về mọi mặt, tức là không có điều gì quá nổi bật hoặc hơn hẳn các loại cục sạc khác trên thị trường. Đơn thuần nó sẽ là một cục sạc với nhu cầu sử dụng rất bình thường của người dùng khi có nhiều hơn 1 thiết bị, có thể sạc nhanh 18w cho iPhone, hay một số thiết bị Android khác. Có thể dễ dàng mang đi và cần là sẽ có nó ở đâu đó trong balo hay túi xách của bạn. Điều cuối cùng đó là giá bán của sản phẩm cũng sẽ thiếu đi tính cạnh tranh ít nhất là đối với thị trường ở Việt Nam. Giá bán ở Apple Store mình thấy đang bán là 44.95$ (chưa thuế), còn ở Việt Nam có một số đơn vị phân phối chính hãng với giá quanh 700.000vnđ. Với mức giá này thì có thể là những Fan của Belkin, Fan của phụ kiện trong Apple Store cũng sẽ... không bơ ngỡ, bởi chưa bao giờ thấy chúng rẻ nếu như nhìn vào giá bán +tính năng so với một sản phẩm khác trên thị trường.
 

Facebook Instagram Top