Giỏ hàng

Tổng hợp các app/game iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 15.10


Trên App Store hiện đang miễn phí khá nhiều app/game iOS hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store
 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (13.10.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (13.10.2020) nhé.

Tải về Plant Light Meter (App Store US / Free IAP, Reg. $2): Thiếu ánh sáng là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây chết cây trong nhà sau khi tưới quá nhiều nước. Điều kiện ánh sáng tốt hơn sẽ cho phép bạn giữ cho cây của mình luôn khỏe mạnh và xanh tươi.Tải về hPlayer - Simple and Powerful (App Store US / Free IAP, Reg. $3): HPlayer là một ứng dụng chơi video HD và nhạc mạnh mẽ dành cho người dùng iOS. Cho phép xem và tải về các tệp video từ Dropbox, Google Drive, iCloud, OneDrive, Box hay pCloud một cách dễ dàng.Tải về CuteWeather: weather widget (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng thời tiết độc đáo dành cho smartphone Android. Người dùng có thể kiểm tra thời tiết một cách chính xác, kèm theo đó là một số thông tin như độ ẩm, sức gió... Ngoài ra, ứng dụng còn có cả biểu đồ chỉ sự chệnh lệnh giữa các thông tin thời tiết và hỗ trợ tạo widget tiện ích trên màn hình chính cho iOS 14 nữa nhé.Tải về LÒMÒGRAPH (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.Tải về EveryFont : Install Any Font (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Ứng dụng cung cấp font chữ dành cho iOS 13, bạn có thể cài đặt bất kỳ số lượng phông chữ nào có định dạng là OTF (Phông chữ Kiểu Mở) hoặc TTF (Phông chữ Kiểu Đúng), hỗ trợ cài đặt từ Free Font Servers, ứng dụng [Tệp], iCloud Drive, Dropbox, email, Chia sẻ tệp iTunes và tải xuống từ URL.


 

 


Tải về Background Eraser - AI Remove (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Đây là cách dễ dàng nhất để cắt và ghép ảnh. Với ứng dụng này, người dùng có thể chọn các đối tượng, thay đổi hình nền và thêm hiệu ứng (tạo bóng, khung, làm mờ, hoạt hình...) cho bức ảnh chỉ trong vài giây.Tải về HDPix - Wallpapers for You (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng HDPix - Wallpapers for You cung cấp ảnh nền cao cho mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như thiên nhiên, trừu tượng, phong cảnh, độc đáo, kiến trúc, tình yêu, hoạt hình v.v...Tải về LaTeX Editor Tex Pro (App Store US / Free IAP, Reg. $3): Tex Pro là trình soạn thảo LaTeX tốt nhất cho các thiết bị iOS của bạn. Nó cho phép tạo và chỉnh sửa các tệp .tex và lưu trữ dưới định dạng PDF, hoạt động tốt với ứng dụng Files trên iOS 13 và hỗ trợ nhiều cửa sổ trên iPad.Tải về HyggeCam Sydney (App Store US / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng này hỗ trợ chụp ảnh kèm bộ lọc màu được sáng tạo theo phong cách tươi vui của thành phố Sydney, có thể hoạt động theo thời gian thực và giao diện tương đối dễ dùng.Tải về Mini Calculator Keyboard (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó! Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.


 

 


Tải về LinkMemo (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v... cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể phân biệt riêng nội dung bên trong và mức độ quan trọng của note bằng màu sắc.Tải về Collage Widget on Home Screen (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Ứng dụng cung cấp widget tiện ích tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể tạo và thêm các box hiển thị hình ảnh trên màn hình chính để giúp cho giao diện iPhone trở nên thú vị hơn.Tải về Borders for Instagram (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Borders for Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, cho phép bạn tạo khung và nền cho hình ảnh, kích thước sẽ đực thiết lập mặc định để phù hợp với Instagram.Tải về Anger Management HypnoCalm (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Đây là ứng dụng cung cấp các âm thanh giúp thư giãn đầu óc và thiền, từ đó người dùng dễ dàng giải tỏa căng thẳng, lo lắng, góp phần cải thiện trí nhớ và tăng hiệu quả công việc.Tải về Astronoidz (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Tựa game lấy bối cảnh không gian xa xôi, con người tiến hành những cuộc khám phá tới các tiểu hành tinh và giải ngân hà trong vũ trụ, đồng thời chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ gặp phải trên đường đi.

Facebook Instagram Top