Giỏ hàng

Tổng hợp các app/game iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 14.9


Chia sẻ danh sách tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store
 

 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (12.9.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (12.9.2020) nhé.

Download CardioBot - Heart Rate Tracker (App Store US): FREE (Reg. $2) / Đây là một ứng dụng thiên về chăm sóc sức khỏe, giúp người dùng theo dõi các thông số nhịp tim và tạo bảng thống kê cực kỳ chi tiết.Download Trigono - dangerous triangles (App Store US): FREE (Reg. $1) / Đây là một tựa game mang tính thử thách cao, yêu cầu người chơi di chuyển một hình tam giác nhỏ sao cho không bị chạm vào các vật cản trong mỗi màn chơi.
 


Download Smart Resize 2x (App Store US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng giúp tăng độ phân giải của hình ảnh với chất lượng khá tốt, gần như vẫn không bị ảnh hưởng nhiều bới các yếu tố như nhiễu hình hay dính hạt sau khi tăng độ phân giải, tích hợp thêm tiện ích giúp xóa các vật thể không mong muốn trong ảnh.Download Turtle Wrapper (App Store US-VN): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến ảnh nền cực kỳ thú vị, đặc biệt là thích hợp để ẩn đi tai thỏ trên iPhone X/XS/XS Max/XR/11/11 Pro/11 Pro Max.Download Check My Device (App Store US-VN): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng Check My Device sẽ giúp bạn kiểm tra những chi tiết quan trọng của một chiếc iPhone/iPad mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, Test & Check có thể sử dụng để xem các thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái hệ thống hiện tại, tình trạng bộ nhớ, CPU, RAM, tình trạng sức khỏe của Pin v.v...


 

 


Download Remove Objects (App Store US-VN): FREE (Reg. $2) / Remove Objects là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản dành cho người dùng không chuyên. Tuy nhiên, vẫn có thể giúp biến những bức ảnh chụp bình thường của bạn trở nên ấn tượng hơn.Download HighNotes (App Store US): FREE (Reg. $2) / Đây là một ứng dụng hỗ trợ ghi chú nâng cao, cung cấp một số tính năng nổi bật như soạn thảo văn bản hoàn chỉnh, ghi ghi chú quan trọng, nhóm thư mục, hẹn ngày giờ nhắc công việc, chèn hình ảnh v.v...Download Secret Photo Assistant (App Store US): FREE (Reg. $1) / Đây là ứng dụng giúp bạn tăng khả năng bảo mật hình ảnh, album lưu trữ trên thiết bị, tránh sự dòm ngó, tò mò của người lạ bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ.Download HiCon Pro (App Store US): FREE (Reg. $2) / HiCon Pro có khả năng tăng tốc 3D để chỉnh sửa nhanh các bản RAW, DNG, HEIC, JPG và Video có kích thước lớn. Bên cạnh những công cụ cơ bản, ứng dụng có thể giúp bạn phân loại màu, phơi sáng tiêu chuẩn, tùy chỉnh độ bão hòa, độ sáng của hình ảnh/video, hỗ trợ curves, cắt đa kênh, đường dốc màu hình ảnh và điều chỉnh theo dạng biểu đồ.


 

 


Download Jiff - Catch the Moment (App Store US-VN): FREE (Reg. $2) / Bạn ưa thích phong cách ảnh màu film, bạn thích những bức ảnh của mình mang nét cổ điển? Nếu vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng Jiff - Catch the Moment này để sở hữu bộ công cụ hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp nhé.Download Merge Videos - Compilation (App Store US-VN): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng giúp người dùng hoàn thiện câu truyện của mình từ nhiều đoạn video nhỏ, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi chiều xoay của khung hình.Download Sketcha (App Store US-VN): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo ý tưởng, vẽ và ghi chú trên chiếc iPad của mình. Mở rộng không gian làm việc lên tới 5 lần, giờ đây sự sáng tạo của bạn sẽ không bị giới hạn nữa.Download Calcly: Free Universal Calculator for iPad (App Store US-VN): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng sử dụng ở chế độ split-view trên iPad. Tỷ lệ khoảng 70 / 30 màn hình hiển thị với đầy đủ tính năng và giao diện khá bắt mắt.

Facebook Instagram Top