Giỏ hàng

Tổng hợp các app/game iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 03.10


Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng iOS khá hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store
 

 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (02.10.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm nay (03.10.2020) nhé.

Tải về Animated 3D Origami (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Với ứng dụng này, bạn có thể học cách gấp giấy nghệ thuật với rất nhiều kỹ thuật độc đáo, từ cơ bản đến nâng cao và vô số hình mẫu để bạn luyện tập trước khi tự sáng tạo riêng cho mình những tác phẩm mới.Tải về Easy Spending Budget (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...Tải về AdBurn - Adblock block ads (App Store US / Free IAP, Reg. $2): Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng AdBurn - ứng dụng giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng pin hơn.Tải về Video LUT Editor (App Store US / Free IAP, Reg. $3): Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa thông số video, bao gồm HSL, RGB, LAB, CMYK, nâng Gamma, độ bão hòa, độ sáng, tương phản, điểm nổi bật, đổ bóng, nhiệt độ, độ mờ tổng thể của hiệu ứng v.v...Tải về HUJI FILM - Quick Shoot Camera (App Store US / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng HUJI FILM - Quick Shoot Camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh với tone màu cổ điển có thể điều chỉnh theo thời gian thực.


 

 


Tải về Picture Collage (App Store US / Unlock Lifetime, Reg. $6): Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, Pícture Collage còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...Tải về Moonfall - Freeform collage (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $2): Ứng dụng hỗ trợ ghép ảnh nhanh dành cho iPhone. Có thể giúp bạn di chuyển - thay đổi kích thước hình - xoay ảnh theo cách bạn muốn, đồng thời được tích hợp sẵn các mẫu template đẹp, bộ lọc màu và nhãn dãn phụ kiện v.v...Tải về System Activity Monitors (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Ứng dụng System Activity Monitors cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v...Tải về Turtle Wrapper (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Ứng dụng Turtle Wrapper sẽ cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa cực kỳ thú vị, giúp tùy biến ảnh nền và đặc biệt là thích hợp để ẩn đi tai thỏ trên iPhone X/XS/XS Max/XR/11/11 Pro/11 Pro MaxTải về Cubes : Brain Teaser (App Store US / Free IAP, Reg. $2): Tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu. Tuy nhiên, tất cả các thao tác đó yêu cầu sự chính xác và tính logic cao.


 

Facebook Instagram Top