Giỏ hàng

Mời tải về app, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 26.9


Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.


TẢI VỀ Administrador de aplicaciones predeterminadas (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 24K): Đây là công cụ khá hữu ích, hỗ trợ và tạo điều kiện cho việc quản lý các ứng dụng mặc định trên thiết bị Android của bạn.Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Ba gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.

TẢI VỀ Avocado KWGT (18K, GIÁ GỐC. 31K)TẢI VỀ Nae for KWGT (18K, GIÁ GỐC. 35K)TẢI VỀ Quatoo SR 2 UI for Klwp (19K, GIÁ GỐC. 38K)TẢI VỀ Legend Guardians (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 45K): Tựa game nhập vai khá vui nhộn với góc nhìn top-down đặc trưng, người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm đang thực hiện chuyến hành trình nhằm đánh bại các thế lực đen tối để giải cứu cho vương quốc. Xuyên suốt chuyến hành trình bạn sẽ gặp gỡ được những người đồng đội với và cùng họ kề vai chiến đấu vượt qua những trở ngại nguy hiểm nhất.
 


TẢI VỀ Ruby Square: logical puzzle game (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 20K): Tựa game giải đố đậm chất trí tuệ với hơn 700 câu đố. Nhiệm vụ chính mà bạn cần đạt được trong khi chơi chính là xoay và ghép các ô vuông cùng màu lại với nhau.
 


TẢI VỀ Marble hit 3D (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 28K)
 


TẢI VỀ Knight War: Idle Defense Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 9K): Knight War: Idle Defense là trò chơi nhập vai tuyệt vời với cả yếu tố game hành động và phưu lưu. Tải về miễn phí để chiến đấu với những quái vật khổng lồ và bảo vệ vương quốc của bạn! Thời gian của những trận chiến đã trở lại. Vương quốc của bạn đang bị báo động đỏ với sự tấn công của lũ kẻ thù. Hãy đứng lên, các hiệp sĩ dũng cảm! Vận mệnh của vương quốc nằm trong tay bạn. Rèn luyện kỹ năng của bạn, tập hợp đội hình của bạn và tìm kiếm các vật liệu quý giá để tạo thành đội quân mạnh nhất để chiến thắng trong các trận chiến không ngừng nghỉ.
 


TẢI VỀ Arithmagic - Math Wizard Game (35K, GIÁ GỐC. 69K): Tựa game qua bài với lối chơi và giao diện khá dị, bạn sẽ được khám phá thế giới như một pháp sư nắm giữ sức mạnh của số học và thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhận, chia để đánh bại kẻ thù.
 


TẢI VỀ Lucid Dream 2 (12K, GIÁ GỐC. 20K): Chương thứ hai của Lucid Dream Adventure tiếp tục câu chuyện ngụ ngôn về Lucy, cô bé bị giam cầm trên chiếc xe lăn. Trò chơi phiêu lưu này có rất nhiều câu đố và rebus. Khám phá bí mật của Oneiromancer và người mẹ Lucy thoát khỏi nỗi đau của cô. Câu chuyện này sẽ cho bạn biết nếu bạn giỏi trong các trò chơi tìm đồ vật ẩn, phòng thoát và trò chơi rùng rợn. Bộ phim kinh dị này là trò chơi cốt truyện tuyệt vời dành cho người lớn, cũng như trò chơi dành cho bé gái và trò chơi dành cho bé trai (đây không chỉ là trò chơi dành cho trẻ em). Bắt đầu cuộc thám hiểm của bạn và cấp độ mới của Lucid Dream Adventure. Giấc mơ ảm đạm đang chờ đợi bạn!
 


TẢI VỀ 20 tựa game đang được miễn phí và giảm giá cho Android / Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 30 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm một số cái tên nổi bật như Superhero War Premium; RowRow; Mystery of Fortune 2; Heal: Pocket Edition; Hidden Through Time; 60 Parsecs; Last Day Survivors; Demon's Rise 2; Zombie Avengers...
 


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Nova Icon Pack - Rounded Square Icons (22K, GIÁ GỐC. 42K)
 


TẢI VỀ Hera Icon Pack - Circle Icons (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 42K)
 


TẢI VỀ Vera Outline Icon Pack - outline icons (23K, GIÁ GỐC. 47K)TẢI VỀ Minka Dark - Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 33K)TẢI VỀ Pixel Fluo - Icon Pack (22K, GIÁ GỐC. 52K)TẢI VỀ Linebox - Icon Pack (19K, GIÁ GỐC. 39K)

Facebook Instagram Top