Giỏ hàng

Mời tải về app, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 22.9


Trên cửa hàng Google Play đang miễn phí và giảm giá khá nhiều ứng dụng hấp dẫn dành cho smartphone Android. Tuy nhiên, thời gian diễn ra rất ngắn, do đó các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.
 

 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 20.9.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 21.9.2020 nhé.

TẢI VỀ Quick Reminders (18K, GIÁ GỐC. 39K): Đây là một ứng dụng nhắc nhở rất độc đáo, cho phép bạn tạo ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo nhắc nhở để người dùng dễ dàng quản lý. [giảm giá lại]
 


TẢI VỀ Clipboard Editor Pro (18K, GIÁ GỐC. 39K): Trình hỗ trợ và quản lý sao lưu dữ liệu trên Android vào Clipboard. Ứng dụng này sẽ theo dõi hệ thống và lưu giữ một lịch sử các thao tác sao chép như văn bản, hình ảnh hoặc tập tin,... thậm chí là cho phép bạn truy cập lại chúng tại một thời nào đó tùy ý. [giảm giá lại]TẢI VỀ Do Not Disturb (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 24K): Nếu bạn không muốn bị làm phiền trong một cuộc họp, một cuộc hẹn quan trọng, vào ban đêm hoặc tại bất kỳ sự kiện nào khác, thì đây là ứng dụng phù hợp. Bạn có thể chọn tắt âm thanh hoặc chặn hoàn toàn các cuộc gọi đến, đối với người đang gọi cho bạn, điện thoại của bạn sẽ được hiển thị là bận.TẢI VỀ Digital Dashboard GPS Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 20K): Ứng dụng Digital Dashboard GPS Pro vừa giúp bạn đo tốc độ di chuyển, tính quãng đường, thời gian đến địa điểm cuối, vừa có thể sử dụng như một ứng dụng bản đồ.
 


TẢI VỀ Day by Day Organizer PRO (58K, GIÁ GỐC. 104K): Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Đừng lo lắng bởi Day by Day Organizer là trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.


 

 


TẢI VỀ AdShield - Ad blocker, No more ads & tracking (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 23K): Ứng dụng AdShield giúp bạn chặn quảng cáo một cách hiệu quả, tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị. [miễn phí lại]TẢI VỀ VIP Notes (62K, GIÁ GỐC. 128K): Đây là một ứng dụng dành cho nhứng ai thích sự riêng tư, hỗ trợ lưu trữ ghi chú, tài liệu và một số tệp dữ liệu với khả năng mật khẩu theo tiêu chuẩn AES-256.TẢI VỀ Math Studio (46K, GIÁ GỐC. 79K): Ứng dụng sẽ giúp bạn giải các bài toàn một cách chi tiết, bao gồm nhiều chủ đề toán học như hình học, phương trình, bất đẳng thức, hàm bậc hai, hàm tuyến tính, hệ tuyến tính, phương trình đường tròn, chuỗi toán học, đại số, vectơ.TẢI VỀ Total Launcher Key (46K, GIÁ GỐC. 109K): Ứng dụng giúp mở khóa tất cả các tính năng nâng cao của Total Launcher. Bạn có thể tải về launcher thông qua liên kết sau đây: Total Launcher - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play.TẢI VỀ Music Player - Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 311K): Đây là một trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v... Hỗ trợ widget tiện ích giúp chơi các bài hát trực tiếp từ giao diện chính mà không cần mở ứng dụng; Hỗ trợ 5-band equalizer với âm bass mạnh mẽ; Hiệu ứng virtualizer đẹp mắt; Dễ dàng đặt bài hát làm nhạc chuông cho thiết bị v.v...


 

 


TẢI VỀ Speccy - Complete Sinclair ZX Spectrum Emulator (69K, GIÁ GỐC. 113K): Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...TẢI VỀ Photo & Video Downloader (6.5K, GIÁ GỐC. 63K): Photo & Video Downloader for Instagram là một tiện ích hỗ trợ người dùng tải về các nội dung đa phương tiện trên mạng xã hội Instagram như hình ảnh hoặc video.TẢI VỀ League of Stickman 2020 (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K): Tựa game này sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, tựa game này mang đến những trận đấu gây cấn và bạn phải sử dụng kĩ năng cùng các tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.
 


TẢI VỀ League of Stickman (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K): Đây là một trong những trò chơi hành động side-scrolling hay nhất năm 2016. Sở hữu những kỹ năng đẹp mắt, các trận chiến gây cấn của tương lai, khi mà thế giới tràn ngập thây ma sống.
 


TẢI VỀ 20 tựa game đang được miễn phí và giảm giá cho Android / Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 30 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm một số cái tên nổi bật như Superhero War Premium; RowRow; Mystery of Fortune 2; Heal: Pocket Edition; Hidden Through Time; 60 Parsecs; Last Day Survivors; Demon's Rise 2; Zombie Avengers...
 

 

 


Một số gói giao diện dành cho ứng dụng Substratum Theme đang được giảm giá, cách sử dụng khá giống với các Launcher khác nhưng thay vì thay đổi toàn bộ gói cài đặt, bạn chỉ cần chọn lựa theme yêu thích của mình và add vào Substratum thôi.

TẢI VỀ [Substratum] Valerie (21K, GIÁ GỐC. 46K)TẢI VỀ [Substratum] DARC (25K, GIÁ GỐC. 52K)TẢI VỀ Flare (21K, GIÁ GỐC. 46K)Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Hai gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.

TẢI VỀ Lucent KWGT (6K, GIÁ GỐC. 10K)TẢI VỀ Waffle for KWGT Pro (13K, GIÁ GỐC. 50K)


 

 


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Yomira - Premium Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 33K)TẢI VỀ Olmo - Premium Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 33K)TẢI VỀ Foxbit - Icon Pack (16K, GIÁ GỐC. 33K)TẢI VỀ Astrix - Icon Pack (16K, GIÁ GỐC. 33K)TẢI VỀ Simplit - Icon Pack (16K, GIÁ GỐC. 33K)TẢI VỀ Nova Icon Pack - Rounded Square Icons (22K, GIÁ GỐC. 42K)
 


TẢI VỀ Caelus Black Icon Pack - Black Linear Icons (22K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ Caelus Icon Pack - Colorful Linear Icons (22K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ Caelus White Icon Pack - White Linear Icons (22K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ Nebula Icon Pack (10K, GIÁ GỐC. 15K)


 

Facebook Instagram Top