Giỏ hàng

Mời tải về app, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 28/8


Tổng hợp danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời giàn ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.
 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 26.8.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm qua 27.8.2020 nhé.

TẢI VỀ YoWindow Weather Unlimited (129K, GIÁ GỐC. 210K): Đây là ứng dụng thời tiết độc đáo và duy nhất. Nếu trời đang mưa bên ngoài, trên ứng dụng của bạn sẽ hiển thị đang mưa hay trời nắng thì Yo Window hiển thị một cách chính xác theo thời gian thực.
 


TẢI VỀ Unit Converter (Pega Pro) - Premium (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 172K): Đây là ững dụng chuyển đổi mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android, hỗ trợ hơn 12800 đơn vị tính khác nhau, dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.TẢI VỀ Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR (23K, GIÁ GỐC. 116K): Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. [giảm giá lại]TẢI VỀ Music Downloader - MP3 Downloader - Spotify Like (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 46K): Đây là một ứng dụng rất để bạn tải về các bài hát yêu thích của mình dưới định dạng MP3, bao gồm tính năng Hỗ trợ trình tải xuống nhạc đa công cụ, Hỗ trợ download đa luồng, Trình quản lý nhạc đã tải về, Hỗ trợ trình phát nhạc ngay trên ứng dụng...TẢI VỀ Monster Game Booster (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 55K): Ứng dụng này là một trình khởi chạy dành riêng cho game, giúp người dùng tối ưu cả phần mềm lẫn phần cứng thiết bị để mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn.


TẢI VỀ Weather Live Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 104K): Ứng dung Weather Live Pro được xây dựng và phát triển dựa trên các dữ liệu tùy theo từng khu vực cụ thể, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, phần giao diện người dùng được thiết kế theo chiều thẳng đứng, mang đến khả năng trải nghiệm dễ dàng bằng một tay và luôn cập nhật được các thông tin quan trọng tương ứng với mỗi chuyên mục riêng.TẢI VỀ Memorize (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 113K): Ứng dụng hỗ trợ bạn học hơn 3000+ từ vựng Tiếng Anh theo dạng Flashcards, nhanh gọn - dễ hiểu, vừa dễ tiếp thu vừa dễ nhớ hơn.TẢI VỀ Ôn Thi GPLX Pro (600 câu hỏi) (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 7K): Đây là một ứng dụng về luật giao thông đường bộ Việt Nam. Giúp bạn chuẩn bị tốt phần lý thuyết cho các kỳ thi sát hạch A1, A2, B1, B2, C, D, E và F hoặc dùng để tra cứu khi cần.
 


TẢI VỀ X Launcher Pro (23K, GIÁ GỐC. 45K): Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng. [giảm giá lại]TẢI VỀ Volume Slider Like Android P Volume Control (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6.5K): Với ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm tính năng này của Android P mà không cần chờ phiên bản hệ điều hành tương tích cho máy bạn. Volume Slider Like Android P Volume Control cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của máy từ thanh thông báo, bạn sẽ không cần thiết phải điều chỉnh bằng các nút vật lý.
 


TẢI VỀ SuperMD Pro (MD/GEN Emulator) (33K, GIÁ GỐC. 66K): SuperMD Pro (MD/GEN Emulator) là trình giả lập máy chơi game MegaDrive (MD) và Genesis (GEN) dành cho thiết bị Android. Bạn có thể chơi tất cả các tựa game của hai hệ máy này thông qua các bản ROM có định dạng .gen, .md, .bin và .zip.TẢI VỀ Office Viewer - PDF, DOC, PPT, XLS Viewer (31K, GIÁ GỐC. 473K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ xem các file tài liệu với định dạng PDF và Microsoft Office Files dành cho chiếc smartphone Android của bạn.TẢI VỀ Simple Nav Bar - Navigation Bar - Simple Control (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 16K): Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tùy chỉnh thanh điều hướng với các mẫu được tạo sẵn, thậm chí có thể thiết lập thêm một số chức năng khác.TẢI VỀ Gestor de Aplicaciones (29K, GIÁ GỐC. 78K): Đây là một trình quản lý ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, cung cấp các tiện ích hỗ trợ kiểm tra thông tin Hệ thống Android; Nhà sản xuất; Tên đăng nhập; Chuyển ứng dụng sang SDcard v.v...TẢI VỀ One4KWGT Reloaded (23K, GIÁ GỐC. 40K): Gói theme KWGT có thể đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, cho phép bạn tinh chỉnh lại theo ý muốn của mình nhé.


 


TẢI VỀ The Insider – interactive movie (19K, GIÁ GỐC. 38K)
 


TẢI VỀ Dust and Salt (91K, GIÁ GỐC. 188K): Tựa game Dust and Salt lấy chủ đề về người các chiến binh Vikings thời trung cổ, tập trung vào những trận đánh mang tính chiến thuật cao yêu cầu bạn phải di chuyển quân và có nước đi hợp lý để chiến thắng kẻ địch.
 


TẢI VỀ Superhero Robot Premium: Hero Fight (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 45K): Trong game đánh nhau Superhero Robot Premium: Hero Fight - Offline RPG, mỗi Robot có nhiệm vụ chiến đấu chống lại quái vật đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để chém, bắn chúng và tránh bị thương. Nếu bạn trang bị những kỹ năng và sức mạnh, bạn có thể biến anh hùng trở thành bất khả chiến bại trong bất kỳ trận đánh nào. Với những skill cực đỉnh, chiến binh Siêu nhân Robot sẽ trở thành siêu nhân mạnh nhất từ trước đến nay. Biến superhero của bạn trở thành kẻ bất bại, trở thành người vô song bằng các skill sức mạnh và vô vàn sự lựa chọn vũ khí súng và kiếm.
 


TẢI VỀ Sword Warriors Premium: Heroes Fight (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 45K): Trong tựa game này bạn sẽ xây dựng một nhóm các chiến binh của riêng mình, rèn luyện các kỹ năng, nâng cấp vật phẩm nhằm giúp cho các chiến binh trở nên mạnh mẽ hơn và tham gia chiến đấu với những loài quái vật dữ tợn trong mỗi màn chơi.TẢI VỀ Hidden Folks (69K, GIÁ GỐC. 129K): Tim kiếm những người bạn ẩn nấp bằng cách tương tác với cảnh vật tí hon hoàn toàn được vẽ bằng tay. Hãy cuộn lều, dòm bụi cây, và chọt vào cá sấu! Một dãy các mục tiêu được hiển thị để bạn tìm kiếm. Chạm vào mục tiêu để xem gợi ý, và tìm đủ số lượng nhất định để mở khóa khu vực tiếp theo.
 

Facebook Instagram Top