Giỏ hàng

Mời tải về 20 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store

Chia sẻ danh sách tổng hợp một số app, game trả phí cho smartphone Android đang miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.


TẢI VỀ Game Booster X: Game Play Optimizer: FREE (Reg. 6,5K) / Game Booster X là một tiện ích dành cho những ai thường xuyên chơi game trên điện thoại di động, hỗ trợ giải phóng bộ nhớ ram nhằm tăng tốc độ xử lý khi chơi game (theo giới thiệu từ nhà phát triển thì có thể tối ưu 10 - 20% hiệu suất hoạt động của thiết bị).TẢI VỀ Star Rover - Stargazing Guide: FREE (Reg. 45K) / Star Rover - Stargazing Guide là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng xem tên các ngôi sao trên bầu trời bằng cách hướng công kính camera trên thiết bị của mình lên trời.TẢI VỀ Musıc Player Pro: FREE (Reg. 6K) / Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...TẢI VỀ Light Edit timestamping notepad: FREE (Reg. 72K) / Ứng dụng Light Edit phù hợp với những ai đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản giao diện đơn giản nhưng vẫn cung cấp đủ các chức năng cần thiết.TẢI VỀ Fa Music Player Plus: FREE (Reg. 23K) / Trình phát nhạc với giao diện ấn tượng, hỗ trợ bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v... cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn. (miễn phí lại)TẢI VỀ One4KWGT Pro - widgets for KWGT: 18K (Reg. 31K) / Gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.TẢI VỀ Flyers, Poster Maker, Graphic & Banner Maker Pro: 154K (Reg. 501K) / Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt.TẢI VỀ IDM+: Music, Video, Torrent Downloader: 25K (Reg. 50K) / Ứng dụng tương tự phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng Internet Download Manager dành cho Android, giúp cho việc tải về các tệp dữ liệu trên smartphone dễ dàng và tiện lợi hơn.TẢI VỀ Minimal Wallpapers Pro: 6K (Reg. 33K) / Ứng dụng Minimal Wallpapers Pro cung cấp ảnh nền dành cho smartphone của bạn, phần lớn dữ liệu của Minimal Wallpapers được lấy từ dịch vụ chia sẻ ảnh chất lượng cao Unsplash nhé.TẢI VỀ Classic eReader - Book Reader: 27K (Reg. 64K) / Classic eReader là một ứng dụng đọc sách dành cho smartphone, tương thích với hầu hết các định dạng file sách điện tử hiện có và hỗ trợ tính năng Text To Speech được xây dựng dựa trên Google Text To Speech.


 

...........................................................................................​

XEM THÊM:

Chia sẻ bộ Doraemon dài tập từ 2006 đến nay, chất lượng Blu-ray... 

Tổng hợp các tựa game nổi bật sắp được phát hành cho cả Android... 

Top 15 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 05/2020 

Top 14 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 04/2020 

Top 15 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam cuối tháng 03/2020 

Top 10 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam nửa đầu tháng 03/2020

 

...........................................................................................​


TẢI VỀ Daily Wallpapers Pro - Automatic Daily Wallpapers: 23K (Reg. 50K) / Ứng dụng Daily Wallpapers giúp bạn tự động thay đổi hình nền trên màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng nguồn ảnh chất lượng cao của Bing, Picsum Photos hoặc thư mục ảnh có sẵn trên thiết bị. Bao gồm các chức năng Tự động thay đổi hình nền thiết bị hoặc màn hình khóa hàng ngày bằng hình ảnh Bing, Picsum Photos hoặc bằng cách sử dụng hình ảnh từ điện thoại của bạn; Có thể tự cài đặt hình ảnh bạn thích cho Màn hình chính hoặc Màn hình khóa riêng biệt; Hình ảnh Bing trong vòng 1 tuần trở lại đây (8 hình); Đặt thủ công hình ảnh Bing làm nền hoặc màn hình khóa; Đặt thủ công hình ảnh Picsum Photos làm nền hoặc màn hình khóa; Lưu hình nền vào bộ nhớ của thiết bị; Hỗ trợ chủ đề màu hệ thống (tự động đặt tối / sáng). (giảm giá lại)TẢI VỀ Browser N: FREE (Reg. 74K) / Trình duyệt web nhẹ và an toàn, cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập các trang web với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Nhập và xuất dấu trang, Quản lý nhiều tab, Chế độ Javascript bị vô hiệu hóa, Hỗ trợ tốt nhất HTML5 & Flash, Chỉnh sửa hình ảnh, Xem thông tin thiết bị, Theo dõi IP, Chặn quảng cáo v.v... (miễn phí lại)TẢI VỀ Earth & Moon in HD Gyro 3D PRO Parallax Wallpaper: 32K (Reg. 81K) / Ứng dụng Earth & Moon in HD Gyro 3D PRO Parallax Wallpaper cung cấp cho người dùng những tấm ảnh nền động về chủ đề trái đất và những hành tinh trong hệ mặt trời, được thiết kế khá đẹp mắt kèm công nghệ 3D Parallax - hiệu ứng chuyển động theo tương tác của người dùng.
 

 


TẢI VỀ Spirit level / bubble level PRO: 33K (Reg. 73K) / Đây là một công cụ để kiểm soát góc và độ dốc (ngang, dọc, độ,) của một đối tượng nhất định so với mặt đất. Điều này hiện có sẵn trên điện thoại thông minh. Phiên bản này không chứa quảng cáo. Nó cũng được gọi là cấp độ ngang, cấp độ bong bóng, cấp độ ống bong bóng hoặc cấp độ laser. Ngoài ra còn có cấp độ kỹ thuật số. Tất cả các thợ mộc sử dụng cấp độ tinh thần.TẢI VỀ 24 tựa game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store: FREE / Tổng hợp danh sách các tựa game Android trả phí đang được miễn phí, giảm giá ngắn hạn trên cửa hàng Google Play. Trong đó gồm có một số cái tên nổi bật như Peace, Death; BattleTimeOS; Space Shooter - Alien vs Galaxy Attack; Animus - Stand Alone; Unlit - Side - Scrolling Arcade; League of Stickman; League of Stickman 2-Sword Demon; Zombie Age 3 Premium - Rules of Survival; Pocket Kingdom; Truck Simulator PRO 2...


 

...........................................................................................​

XEM THÊM:

[Video] Cách kích hoạt sớm Dark Mode (Giao diện tối) cho ứng dụng Facebook... 

Trở về tuổi thơ với loạt game Samurai Shodown đang được miễn phí... 

"Bom tấn" Ark: Survival Evolved đang được miễn phí tải về trên Epic... 

Lộ giao diện phiên bản mới của Facebook trên Android với Dark mode... 

Tổng hợp các ứng dụng hay dành cho Android có thể bạn chưa biết... 

Những tính năng thú vị trên Color OS7: darkmode, quay màn hình với camera...

 

...........................................................................................​


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Precise : Minimal Icon Pack: FREE (Reg. 57K)TẢI VỀ Light X - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ One UI Icon Pack, S10 Icon Pack: FREE (Reg. 35K)TẢI VỀ Lineon Icon Pack : LineX: 11K (Reg. 39K)TẢI VỀ Nova Dark Icon Pack: 18K (Reg. 36K)TẢI VỀ Pixel Pie DARK Icon Pack: 7,5K (Reg. 39K)

Facebook Instagram Top