Giỏ hàng

Lộ ảnh thật các phiên bản màu của iPhone 12 series

màu thật iPhone 12 series

Mới đây, những đoạn video trên tay iPhone 12 đầu tiên đã được đăng tải trên internet. Các phiên bản màu iPhone 12 series cũng được tiết lộ qua ảnh chụp thực tế. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm thì không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé!

 Màu thật iPhone 12 series lộ ảnh chụp thực tế

Apple đã giới thiệu dòng iPhone 12 thế hệ mới trong sự kiện “Hi, speed” cách đây không lâu. Không chỉ có 4 kích thước màn hình, dòng iPhone 12 năm nay còn đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn. Mới đây, những hình ảnh chụp thực tế của iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được tiết lộ. Xem ngay dưới đây.

1 của 3

 

 

màu thật iPhone 12 series

màu thật iPhone 12 series

màu iPhone 12

  

Riêng phiên bản iPhone 12 sẽ có năm màu sắc để lựa chọn. Đáng chú ý là, Apple thậm chí còn thay lớp nhựa bọc màn hình bằng chất liệu giấy. Điều này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu bảo vệ môi trường mà công ty đã giải thích khi cắt giảm các phụ kiện đi kèm.

Dòng iPhone 12 năm nay sở hữu thiết kế các các cạnh phẳng, lấy cảm hứng từ các mẫu iPhone 5. Ngoài ra, nó còn được trang bị con chip A14 Bionic 5nm với hiệu suất bùng nổ và khả năng kết nối 5G cực nhanh. Đặc biệt, hệ thống camera của iPhone 12 Pro còn có sự xuất hiện của máy quét LiDAR từng được giới thiệu trên iPad Pro 2020. Đây chắc chắn sẽ là những chiếc flagship không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Facebook Instagram Top