Giỏ hàng

Liệu đây có phải là mockup iPhone 12?

Mấy hôm nay trên mạng người ta đã chia sẻ những bức ảnh chụp mockup được cho là của những chiếc iPhone 12. Đây có thể là mockup được làm dựa trên những tin đồn trước nay về chiếc máy này, qua đó cho chúng ta cái nhìn trực quan hơn về những tin đồn này.
 Khác với tin đồn trước đây nói rằng tai thỏ của iPhone 12 sẽ được làm lại với kích thước nhỏ hơn, video được cho đăng tải bởi trang Mac Otakara cho thấy bộ những chiếc mockup iPhone 12 dường như vẫn có kích thước tai thỏ bình thường.

Tuy nhiên, điểm lạ là trong video có tận 4 chiếc iPhone, được giới thiệu lần lượt là 2 chiếc iPhone 12 với kích thước là 5.4 inch và 6 inch, kế đến là 2 chiếc iPhone 12 Pro với kích thước là 6 inch và 6.5 inch. Nói cách khác, sẽ có thay đổi lớn trong kích thước màn hình và số lượng các máy iPhone 12 series. Điểm này tương đồng với một tin đồn mà DigiTimes đã đề cập tới trước đây, nói rằng bên cạnh iPhone 12 thì có thể sẽ có thêm một thiết bị khác kích thước màn hình 6.1 inch, nghĩa là lớn hơn iPhone 11 Pro, dự kiến sẽ đi vào sản xuất từ tháng 7. Nguồn tin này còn nói rằng do có thay đổi về kích thước nên Apple cần đặt hàng linh kiện mới nhiều hơn và cũng thêm cần thời gian sản xuất. Tuy nhiên sau đó một nguồn tin nói với Bloomberg rằng dòng iPhone tiếp theo sẽ có một số trì hoãn nên hiện chưa rõ sẽ có sự xuất hiện của chiếc iPhone này hay không.
 

large-5ed4e0da90f3f-1.jpg


Soi kỹ hơn trong video, chúng ta vẫn sẽ thấy cách bố trí cụm camera trên 12 và 12 Pro tương tự như 11 Series năm nay, nghĩa là bản thường thì 2 camera và Pro thì 3 camera. Phần cạnh hông theo mockup thì có vẻ như sẽ vuông vức hơn rất nhiều, tương tự như thời iPhone 4, 4s hồi xưa.

Thêm một số thông tin khác mà người ta đề cập tới iPhone 12 trong thời gian qua như iOS 14 sẽ được cập nhật cho tất cả những chiếc iPhone và iPod ra mắt từ tận 2015 tới giờ.
 


 

Facebook Instagram Top