Giỏ hàng

iPhone 12 vẫn giữ nguyên "số chấm" của camera, tăng kích thước cảm biếnHầu hết các tin đồn về iPhone 12 trước đây đều tập trung vào màn hình, bộ vi xử lý và dung lương pin. Một phần lớn tạo nên sức hấp dẫn của iPhone là camera và nếu một rò rỉ mới nhất là đúng, thì Apple không có kế hoạch tăng số lượng megapixel trong năm nay.

Điều này bác bỏ một tin đồn trước đó tuyên bố rằng phiên bản cao cấp nhất sẽ có camera 64MP. Theo leaker Komiya, điều này sẽ không xảy ra trong năm nay. Thay vào đó, người kế nhiệm iPhone 12 có thể sẽ xuất xưởng với camera chính 48MP. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để nói về năm sau.
 

 https://twitter.com/i/web/status/1300055257435615234


Trở lại với iPhone 12, leaker này tuyên bố máy sẽ có camera 12MP với cảm biến lớn hơn. Điều này sẽ cho phép nhận nhiều ánh sáng hơn, nhiều chi tiết hơn và ít nhiễu hơn.

Theo các thông tin trước đây, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có hệ thống ba camera với cảm biến LiDAR, giống như trên iPad Pro 2020. Cảm biến giúp phán đoán khoảng cách chính xác và điều này giúp chụp chân dung và thực tế tăng cường tốt hơn. .
 


Các mẫu Pro cũng được cho là sẽ có chức năng Smart HDR được cải tiến để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Chúng cũng được cho là sẽ có tính năng zoom quang học 3x, đây sẽ là một cải tiến so với khả năng zoom 2x của iPhone 11.

IPhone 12 và iPhone 12 Max có thể sẽ đi kèm với hệ thống camera kép và không có máy quét LiDAR.

Facebook Instagram Top