Giỏ hàng

iPhone 12 những ngày đầu mở bán

Vậy là tại một số thị trường châu Âu và châu Á ngày hôm qua, những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã bắt đầu được mở bán tới tay người dùng. Hãy cùng dạo qua một lượt xem các phiên bản màu sắc của iPhone 12 có giống như những gì chúng ta kì vọng không nhé.

iPhone 12 những ngày đầu mở bán

Cụ thể, vào ngày 23/10 vừa qua, lô hàng iPhone 12 series đầu tiên đã tới tay người dùng. Hầu hết những hình ảnh hay video mở hộp đều là các phiên bản màu Vàng Gold hoặc là Pacific Blue Xanh Đại Dương; và những phiên bản màu còn lại như trắng, đen, đỏ hay đặc biệt là màu xanh mint thì khá là hiếm hoi.

iphone-12-mo-ban-2

Pacific Blue và Xanh Mint là 2 phiên bản màu đang rất HOT của iPhone 12 Series năm nay

Cách đây ít ngày chúng ta cũng đã từng được chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc iPhone 12 phiên bản màu Xanh Navy bị rò rỉ. Ngay lập tức sau đó thì phiên bản màu này đã bị cộng đồng mạng dành cho không ít những lời…chê bai bởi màu sắc không tương đồng với những gì mà họ thấy trong buổi sự kiện ra mắt hôm 13/10 vừa qua.

iphone-12-mo-ban-3

Hình ảnh thực tế của iPhone 12 màu Xanh Navy khiến người dùng có đôi chút thất vọng

Quay trở lại với chủ đề chính của bài viết, Australia là một trong những quốc gia đầu tiên mà người dùng có thể mua được iPhone 12 phiên bản màu trắng. Ngoài ra, người dùng tại Trung Quốc cũng đã rất nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh iPhone 12 phiên bản xanh mint. Và theo hình ảnh so sánh với phiên bản màu xanh ngọc của iPhone 11 năm ngoái thì màu xanh mint của iPhone 12 có phần nhạt hơn, nhìn có phần tao nhã và hiện đại hơn.

1 của 4

 

 

iphone-12-mo-ban-4

iphone-12-mo-ban-5

iphone-12-mo-ban-6

iphone-12-mo-ban-7

   

Một số người dùng đã phải thốt lên đầy ngạc nhiên với phiên bản iPhone 12 màu xanh mint này:

“Nhìn màu xanh đẹp ghê, đẹp hơn màu xanh của iPhone 11 luôn.”

“Có bác nào thấy màu nó giống trái bơ không?”

“Màu trắng cũng đẹp xuất sắc luôn.”

“Quay xe nhanh thôi, iPhone 12 màu ‘xanh mint’ đúng là đỉnh của đỉnh.”

Được biết, khi cầm trên tay iPhone 12 thì một số người dùng tại Trung Quốc đã phát biểu cảm nhận rằng máu cho cảm giác cầm nắm không khác quá nhiều so với thế hệ iPhone 4 và iPhone 5 trước đây.

Facebook Instagram Youtube Top