Giỏ hàng

Đây là hình nền gây soft brick cho máy Android, anh em tuyệt đối đừng đụng vào nha!

Anh em nhớ lưu ý, đừng nghịch mà lại chuốc phiền phức cho bản thân. Rất nhiều người dùng toàn cầu báo cáo rằng điện thoại của họ đã bị soft brick ngay sau khi cài hình này làm hình nền. Điện thoại khi đó sẽ crash, khởi động lại liên tục và không thể vào bên trong được nữa. Cách cứu duy nhất là vào recovery và Reset về trạng thái xuất xưởng mới giải quyết được vấn đề, khi đó buộc phải chấp nhận mất toàn bộ dữ liệu trong máy nếu trước đó chưa được backup.
 Mình chưa dám thử nhưng nhiều anh em khác ở đủ các máy đã thử và đều bị. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân của vấn đề là gì, tuy nhiên nó xảy ra ở đủ các máy Android, bao gồm cả Google, nên có thể file ảnh này có chứa cái gì đó xung đột với hệ điều hành. Có thể là một ai đó đã phát hiện ra lỗ hổng của Android và cố tình tạo ra file này để nhằm mục đích tận dụng nó.

Cho tới khi mọi chuyện rõ ràng, anh em TUYỆT ĐỐI không đụng vào bức ảnh nền nguy hiểm này cho an toàn nhé. Nếu có ai đó gửi cho anh em thì bỏ qua nha. Còn hình trên đây của mình là ảnh screenshot.

Screen Shot 2020-05-31 at 6.23.07 PM.png

Facebook Instagram Top