Giỏ hàng

Đang miễn phí trọn đời Trene, ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực Fitness với mức phí đăng ký lên tới 69.99 USD một năm


Trene - Fabulous Daily Streaks là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực Fitness & Gym, cung cấp cho người dùng các bài tập thể dục giúp rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe và có thể cải thiện được vóc dáng của người dùng.

Bên cạnh việc tập luyện linh hoạt nhờ vào các video hướng dẫn, ứng dụng này còn có thể hoạt động như một huấn luyện viên thể hình cá nhân với hơn 1000 bài tập thể dục. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân hoặc hoàn cảnh hiện tại sao cho phù hợp nhất, trong đó bao gồm Cardio (giúp giảm mỡ toàn thân); Strength Training (rèn luyện thể lục, độ bền); Race Training (kỹ năng chạy bộ từ cơ bản đến nâng cao); Yoga; Weight Loss (các bài tập thiên về giảm cân); Stretching (tăng cường sức mạnh cho cơ bắp), HIIT (một phương pháp khác giúp giảm mỡ toàn thân) v.v...

Tính năng, ưu điểm của ứng dụng:

  • Phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cho dù bạn bận rộn đến mức nào cũng có thể dành ra 7 phút hằng ngày để tập luyện
  • Không cảm thấy nhàm chán với thư viện bài tập phong phú, thường xuyên được làm mới mỗi tuần
  • Các bài tập chuyên biệt cho việc giảm cân, đốt mỡ, rèn luyện cơ bắp v.v...
  • Xây dựng thói quen tập thể dục hằng ngày, đặt mục tiêu trong vòng 30 ngày
  • V.v...


Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí trọn đời Trene - Fabulous Daily Streaks cho người dùng trong vòng 48 giờ (đến hết ngày mai, 20/9). Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng với chức năng tương tự thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

TẢI VỀ: Trene - Fabulous Daily Streaks (FREE IAP)

Để mở khóa bản quyền trọn đời, bạn chỉ cần nhấn vào nút [Free Lifetime Access!] ngay trên giao diện chính trong lần khởi động ứng dụng đầu tiên là xong nhé. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản miễn phí thì có thể tiến hành mở khóa qua phần Cài đặt nâng cao (biểu tượng bánh xe).
 


Lưu ý rằng, có thể bạn cần thêm hình thức thanh toán cho tài khoản ID Apple của mình trước khi nhận miễn phí nhé.

Facebook Instagram Top