Giỏ hàng

Đã anh em nào sử dụng Widgetsmith chưa?

Các ứng dụng giúp người dùng tự tạo widget đang xếp vị trị dẫn đầu trong bảng xếp hạng của App Store, sau khi iOS 14 chính thức được phát hành trên toàn cầu.

iOS 14 chính thức đã được tung ra với tính năng widget được nhiều người dùng iPhone mong chờ. Chính nhờ tính năng mới này, người dùng đang ráo riết tìm kiếm những ứng dụng tạo widget để tuỳ biến màn hình chính của mình. Kết quả là top ứng dụng trên App Store đã bị chiếm bởi Widgetsmith và Color Widgets. Trước đó, những vị trí đầu bảng xếp hạng thuộc về các mạng xã hội như TikTok.

IMG_7530

Ứng dụng tạo widget đứng top tải xuống của App Store

Với những ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng hình ảnh có sẵn để tạo ra những widget theo ý muốn của mình. Đồng thời, những app này cũng cung cấp những widget tiện ích theo nhiều phong cách khác nhau, thay thế cho những widget vẫn còn nghèo nàn của iOS 14.

Với sự cởi mở của iOS 14, người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới có thể thiết kế lại toàn bộ không gian màn hình chính. iOS 14 cũng đem lại nhiều tính năng hữu ích như Picture in Picture (chạy video trên ứng dụng khác), thay đổi hình ảnh của một vài biểu tượng (icon).

Facebook Instagram Top