Giỏ hàng

CEO Facebook là fan cứng của Samsung và đã dùng điện thoại Galaxy trong nhiều năm

Hình minh họa

Samsung và Facebook là các đối tác uy tín của nhau trong một thời gian dài, đó chính là lý do vì sao không phải tự nhiên mà các thiết bị Grear VR lại sử dụng công nghệ Oculus của Facebook và trên các thiết bị điện thoại Galaxy lại được cài sẵn ứng dụng Facebook.

Và mới đây, CEO Facebook - Mark Zuckerberg đã tiết lộ rằng anh là một fan cứng cúa các smartphone Samsung và đã sử dụng chúng trong nhiều năm qua.

Hình minh họa

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Tech YouTuber và người sáng tạo MKBHD, CEO Facebook đã hết sức ca ngợi và bày tỏ tình yêu của mình đối với các dòng smartphone của Samsung nói riêng và cả Android nói chung.

Thậm chí khi được hỏi về chiếc điện thoại đang có trong túi ngay lúc bây giờ thì Mark lại không ngần ngại chia sẻ đó là chiếc smartphone Samsung và đã sử dụng trong vài năm qua.

Hình minh họa

Ngoài ra, Oculus thuộc sở hữu của Facebook và đang chiếm phần lớn thị phần trong thị trường VR (thực tế ảo) trên thế giới. Tuy nhiên, Samsung đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm Gear VR và có lẽ đó là sự mất mát khá lớn của Oculus.

Nguồn st

Facebook Instagram Top