Giỏ hàng

Bật mí cách tải video youtube về Iphone

Đôi khi chúng ta muốn tải một MV ca nhạc hay một clip nào đó trên YouTube để lưu trữ. Tuy nhiên ứng dụng YouTube lại không hỗ trợ người dùng tính năng này.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Thủ thuật - Mẹo vặt

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng

 VuBeu - vào ngày 19/07/2018  13 Bình luận

Đôi khi chúng ta muốn tải một MV ca nhạc hay một clip nào đó trên YouTube để lưu trữ. Tuy nhiên ứng dụng YouTube lại không hỗ trợ người dùng tính năng này.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải những video ưa thích trên YouTube về iPhone một cách nhanh chóng và rất đơn giản.

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng (Ảnh 1)

Bạn hoàn toàn có thể lưu video trực tiếp vào album ảnh của iPhone/ iPad để xem lại thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng MyMedia ở link phía dưới. Ứng dụng này có chức năng chính là quản lý file trên iPhone, đồng thời hỗ trợ tải video trên YouTube về thiết bị iPhone.

MyMedia trên App Store

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng (Ảnh 2)

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy vào ứng dụng YouTube và mở video mà bạn muốn tải về. Sau đó hãy bấm dừng video, các thanh tính năng sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn vào biểu tượng mũi tên chia sẻ phía trên video > Chọn vào “Copy link” để sao chép link của video.

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng (Ảnh 3)

Bước 3: Giờ bạn hãy mở ứng dụng MyMedia lên, chọn vào thanh nhập địa chỉ và nhập vào trang web: “savefrom.net”. Khi trang web tải xong, bạn hãy dán link video mới copy ở trên vào.

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng (Ảnh 4)

Bước 4: Nhanh chóng ứng dụng sẽ nhận dạng và hiện mục “Dowload” > Bạn hãy “Ấn và giữ” vào chữ Download > Sau đó chọn “Download file” ở bảng mới hiện ra > Nhập tên cho video và chọn “Save”.

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng (Ảnh 5)

Bước 5: Ứng dụng sẽ tải video về, sau khi tải xong bạn hãy chuyển sang mục “Media” của ứng dụng ở thanh chức năng phía dưới > Chọn vào video mới tải về > Chọn “Save to Camera Roll”.

[Thủ thuật] Tải mọi video trên YouTube về iPhone nhanh chóng (Ảnh 6)

Giờ bạn hãy vào album ảnh của iPhone, bạn sẽ thấy video đã được tải vào. Giờ chúng ta muốn xem video đó lúc nào cũng được. Mong rằng bài viết này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Facebook Instagram Top