Giỏ hàng

Apple sẽ ra mắt ít nhất một chiếc iPhone 13 không cổng kết nối vào năm sau

Năm tới, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc iPhone mới không có cổng kết nối. Tuy nhiên, Jon Presser, một leaker nổi tiếng vừa chia sẻ rằng không phải tất cả iPhone trong năm tới sẽ không có cổng.

Được biết, thông tin này được Jon Presser chia sẻ trong một video mới nhất trên YouTube. Và theo ông, các mẫu iPhone còn lại vẫn sử dụng cổng sạc Lightning.

Theo trang iPhonehacks, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin về việc Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone không cổng kết nối. Trước đó, leaker Jon Prosser cũng từng chia sẻ rằng Apple chuyển sang sử dụng thiết kế không cổng kết nối thay vì USB-C trên iPhone sẽ hợp lý hơn. Đầu năm nay, leaker này đã tweet về việc iPhone trong tương lai sẽ không có cổng kết nối và ông ấy vẫn giữ nguyên quan điểm này. Bài đăng cho biết: “Một chiếc iPhone không cổng kết nối sẽ ra mắt vào năm sau. Không bao giờ là USB-C. Cuối cùng, chúng sẽ vô dụng.”

 

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone mới vào năm sau, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Hiện vẫn chưa rõ chiếc iPhone nào sẽ sở hữu thiết kế mới nhưng nhiều khả năng đó là model Pro Max cao cấp nhất. Năm nay, “Táo khuyết” đã bắt đầu tạo ra sự khác biệt giữa hai mẫu iPhone 12 Pro khi nâng cấp phần cứng camera của model “Max” tốt hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Facebook Instagram Top