Giỏ hàng

App và game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 17/10


Chia sẻ danh sách tổng hợp app Android đang được miễn phí hoặc giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.
 

 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 15.10.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 16.10.2020 nhé.

Tải về Art Portfolio (Miễn phí, Giá gốc 71K): Ứng dụng này cho phép bạn tạo các danh mục ảnh theo chủ đề, phù hợp với nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, nghệ sĩ hoặc bấy kỳ ai muốn trình bày mọi theo theo phong cách nghệ thuật.Tải về Shortcut Manager - Pin shortcuts @ home screen (Miễn phí, Giá gốc 15K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý phím tắt dành cho thiết bị Android, có thể sử dụng để tạo biểu tượng ứng dụng, thay đổi biểu tượng tùy chỉnh, gán chức năng hoặc hoạt động mà bạn muốn thực hiện nhanh từ màn hình chính của thiết bị.
 


Tải về Cast to TV Pro (Miễn phí, Giá gốc 71K): Ứng dụng Screen Mirroring cho phép bạn phản chiếu điện thoại thông minh của mình trên màn hình TV. Bạn có thể truy cập tất cả trò chơi, ảnh, video và ứng dụng khác trên màn hình lớn cực dễ dàng.Tải về Magic Background Eraser Pro (46K, Giá gốc 92K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ xóa nền ảnh, loại bỏ các vùng màu tương tự của ảnh một cách tự động và ứng dụng cung cấp một loạt các cọ vẽ từ rất mềm đến khó.Tải về Video Pro Downloader (27K, Giá gốc 76K): Ứng dụng hỗ trợ tải tệp media từ Facebook, Instagram, Vimeo, Dailymotion và một số dịch vụ chia sẻ video trực tuyến khác. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể theo dõi/quản lý tiến trình download của từng file.


 

 


Tải về Shot on Watermark on Photo (Miễn phí, Giá gốc 6.5K): Shot on Camera Watermark Editor là ứng dụng thêm dấu chìm logo tự tạo chẳng hạn như "chụp bởi mi a1 mi dual camera" hoặc " chụp bởi one plus camera". Ứng dụng ShotOn giống như một ứng dụng thay đổi dấu chìm Camera Kép, thêm logo vào ảnh cá nhân của bạn thật dễ dàng, bạn sẽ thấy điều đó khi dùng thử ứng dụng. Tính năng chính của Shoton Watermarking logo maker là: Tạo dấu chìm dựa trên logo của bạn, lưu và sử dụng về sau. Chọn dấu chìm ShotOn từ danh sách (Ứng dụng cung cấp hiều dấu chìm có sẵn với kiểu chữ riêng kèm tên nhãn hiệu và logo). Cung cấp phần lớn logo các nhãn hiệu và kiểu chữ đẹp để tạo logo của bạn. Hiệu chỉnh vị trí logo linh hoạt (giữa, trên, dưới, trái, phải), kích cỡ, màu, kiểu chữ. Chọn nhãn hiệu và model điện thoại và cung cấp bất kỳ chữ nào cho nhãn hiệu. Cung cấp chữ ký với kiểu chữ riêng và các tùy chọn thay đổi kích cở.
 


Tải về Graphic Dictation: Counting, Drawing and Coloring (16K, Giá gốc 38K): Ứng dụng tô màu dành cho các bé, bao gồm nhiều chủ đề mẫu để bạn chọn lựa như Santa Claus, Người tuyết, Hươu, Lò sưởi, Chuông Giáng sinh, Nến, Hộp quà Giáng sinh, Trang trí bóng Giáng sinh, Thiên thần Giáng sinh, Cây Giáng sinh v.v...
 


Tải về Assistive iTouch Pro (6K, Giá gốc 78K): Đây là tiện ích hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác điều hướng như quay về màn hình chính, trở lại trang trước hoặc chuyển đổi ứng dụng mà không cần sử dụng tới phím cứng, giao diện khá giống với tính năng Assistive Touch trên iOS.Tải về fMSX Deluxe - Complete MSX Emulator (69K, Giá gốc 113K): Đây là trình giả lập để chơi các tựa game MSX trên máy tính dành cho thiết bị Android của bạn, đặc biệt là hỗ trợ tùy chỉnh phím tắt và hỗ trợ phụ kiện ngoài như joystick.Tải về Unusual Wallpapers (14K, Giá gốc 33K): Ứng dụng cung cấp cho bạn một lượng lớn các loại ảnh nền với chất lượng cao. Bạn có thể tìm ảnh nền theo nhiều chủ đề khác nhau như 3D, âm nhạc, trừu tượng, tính thiên nhiên, thành phố, đơn giản, thể thao, game, phim ảnh v.v... và nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.


 

 


Tải về Manual Camera : DSLR - Camera Professional (Miễn phí, Giá gốc 92K): Với ứng dụng này mỗi bức ảnh hoặc video quay từ thiết bị di động sẽ trở nên bắt mắt hơn, khả năng nhiếp ảnh của bạn chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt là hỗ trợ quay video 4K nếu thiết bị được hỗ trợ, chế độ ấn tượng khi thực hiện chụp selfie và toàn cảnh để mang đến những bức ảnh ưng ý nhất. Các tính năng chính của Manual Camera: DSLR bao gồm nhiều chức năng được mô phỏng từ máy ảnh chuyên nghiệp (ISO, EV, Cont, WB, SCN v.v...), thiết lập nhiều thông số khác như Bit Rate, Điều chỉnh tốc độ màn trập, Chất lượng video (từ HD đến 4K), NR STD, FP, Chỉnh sửa Exif, Âm lượng đầu vào, Bật/tắt HDR, Kích hoạt lướt chụp, Định vị hình ảnh, Thêm Stickers, Lưới tỷ lệ vàng v.v... [miễn phí lại]Tải về Sendmate (share files using wifi) (Miễn phí, Giá gốc 52K): Đây là ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn kết nối thiết bị Android với máy tính một cách dễ dàng, giúp chuyển dữ liệu trên hai thiết bị này thông qua kết nối mạng WiFi với tốc độ khá nhanh và ổn định.Tải về Music Pro Player (14K, Giá gốc 39K): Music Pro Player là một trong những Ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc và trình phát âm thanh cho Android. Bằng cách sử dụng Music Pro Player, bạn có thể nghe tất cả các loại tệp âm thanh, mp3, wav, ogg ... Chơi các bản nhạc mp3 yêu thích của bạn và các tệp khác! Với Music Pro Player, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các bản nhạc trong điện thoại của mình! Tận hưởng nhiều tính năng thú vị để tùy chỉnh cách nghe nhạc của bạn.Tổng hợp một số gói theme tuyệt đẹp cho phép thay đổi và tùy biến giao diện trên thiết bị Android, dành riêng cho những ai đang sử dụng ứng dụng Substratum (khác hoàn toàn với launcher).

Tải về Mixture for KLWP (21K, Giá gốc 40K)
 


Tải về Rabbit KLWP Presets (21K, Giá gốc 40K)Tải về Visione for KLWP (13K, Giá gốc 37K)


 

 


Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.

Tải về Finesta KWGT (17K, Giá gốc 34K)Tải về Flawless KWGT (19K, Giá gốc 37K)Tải về Fiction REBORN (17K, Giá gốc 34K)
 


Tải về Flamingo KWGT (17K, Giá gốc 34K)
 


Tải về Fiction KWGT (19K, Giá gốc 37K)Tải về 30 game mobile đang được miễn phí trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 30 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm Hexologic; Cluedo; BATTLESHIP; Super Dynamite Fishing Premium; Sasaya; Neighbours from Hell; Cyberlords - Arcology; Hero Shooter; Peace, Death!; Warhammer Quest 2; Perchang...


 

 


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về S20 One UI Black AMOLED - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 30K)Tải về S20 One UI Dark AMOLED - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 30K)Tải về S20 One UI White AMOLED - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 30K)Tải về Brix Dark Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 31K)Tải về LinePlus Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 31K)Tải về FLUX - Icon Pack (8.5K, Giá gốc 13K)

Facebook Instagram Top