Giỏ hàng

app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play StoreTẢI VỀ Speccy - Spectrum Analyzer: 14K (Reg. 49K) / Ứng dụng giúp người dùng tính toán tần số âm thanh thông qua đầu thu microphone của điện thoại. Có thể giúp ích cho bạn trong một số trường hợp nhất định.TẢI VỀ Wave: 26K (Reg. 51K) / Ứng dụng tạo hình nền với hiệu ứng gợn sóng chuyển động theo thao tác vuốt của người dùng cực kỳ ấn tượng, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên thú vị hơn trong quá trình sử dụng.
 

 


TẢI VỀ Reminder - Pro: FREE (Reg. 48K) / Tương tự như Todo Reminder Pro, ứng dụng này có thể giúp bạn tạo ghi chú và thiết lập thông báo theo khoản thời gian nhất định (ngày, giờ, thông báo nhắc lại v.v...).
 

 


TẢI VỀ Snipback - Lifehacker Smart Voice Recorder PRO HD: FREE (Reg. 55K) / Snipback là một ứng dụng ghi âm, cung cấp đầy đủ tính năng vượt xa những ứng dụng ghi âm giọng nói có sẵn trong điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại các cuộc họp, phỏng vấn, các bài giảng, các lớp học, danh sách việc cần làm, danh sách mua sắm hoặc kể cả giọng nói của trẻ em.TẢI VỀ Wallpapers Gallery - HD Wallpapers & Backgrounds: FREE (Reg. 39K) / Ứng dụng Wallpapers Gallery cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với hơn 12 triệu tấm ảnh bản quyền.TẢI VỀ High Brightness Mode: 6K (Reg. 13K) / Ứng dụng High Brightness Mode sẽ giúp bạn nâng cấp tính năng tùy chỉnh độ sáng trên một số dòng máy như Samsung, Motorola và OnePlus.TẢI VỀ RubikCalcPRO: Programmable Calculator (PRO): FREE (Reg. 26K) / Đây là một ứng dụng máy tính độc lập với giao diện thân thiện, cho phép bạn thêm các chức năng hỗ trợ các phép tính vật lý, đại số, hóa học và công thức tùy chỉnh.
 

 


TẢI VỀ EX Kernel Manager: 20K (Reg. 65K) / Ứng dụng này sẽ điều chỉnh hiệu suất và tối ưu hóa tuổi thọ pin một cách tối đa, toàn quyền kiểm soát phần cứng và một giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập màu sắc, âm thanh, cử chỉ và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, có một nhược điểm là để sử dụng full chức năng yêu cầu phải root thiết bị.TẢI VỀ JPEG Optimizer PRO with PDF support: FREE (Reg. 46K) / Có lẽ bạn đã từng gặp phải trường hợp không thể gửi hình ảnh do dung lượng file vướt quá giới hạn cho phép. Điều đó sẽ được khắc phục với JPEG Optimizer PRO. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ nén những tấm ảnh lưu dưới định dạng JPEG hoặc PDF thôi nhé.TẢI VỀ World Clock Pro: FREE (Reg. 34K) / Word Clock Pro là một ứng dụng đơn giản, có thể giúp người dùng hiển thị thời gian của nhiều quốc gia khác nhau.


 

 

 

 

 

Top 15 game mobile miễn phí thịnh hành trên App Store Việt Nam cuối tháng...

...........................................................................................​


TẢI VỀ Birthday Reminder: FREE (Reg. 47K) / Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ danh sách các ngày sinh nhất, kỷ niệm để bạn dễ dàng theo dõi. Đặc biệt là hỗ trợ cả chức năng đếm ngược và gửi thông báo nhắc nhở tự động khi gần đến ngày quan trọng đó.TẢI VỀ Kosmos - Work Time Tracker, Job Timesheet: FREE (Reg. 66K) / Kosmos - Work Time Tracker, Job Timesheet là một trình theo dõi thời gian thú vị giúp bạn theo dõi thời gian công việc, thể thao, học tập, hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Nó được lấy cảm hứng từ vũ trụ và phi hành gia, làm cho nhật ký thời gian của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều.TẢI VỀ Contacts Widget - Quick Dial Widget - Speed Dial: FREE (Reg. 16K) / Ứng dụng Contacts Widget - Quick Dial Widget - Speed Dial cho phép bạn tạo các widget tiện ích liên hệ nhanh, cuộc gọi nhanh và quay số nhanh trên màn hình chính.TẢI VỀ Quick Volume Control in notification bar: FREE (Reg. 16K) / Ứng dụng này được nhà phát triển mod lại chức năng giúp người dùng điều chỉnh âm lượng trên thiết bị Android một cách tiện lợi hơn. Bạn có thể sử dụng để thiết lập mức âm thanh cho từng chế độ riêng biệt ngay trên trung tâm thông báo mà không cần sử dụng tới hai phím bấm vật lý truyền thống.TẢI VỀ Fella for Facebook: 6K (Reg. 46K) / Fella for Facebook là một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook, sở hữu thiết kế đơn giản, hoạt động mượt mà và cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng nhiều tài khoàn cùng lúc. (giảm giá lại)TẢI VỀ Icon Pack Creator - create your icon pack anywhere: FREE (Reg. 70K) / Ứng dụng này cho phép người dùng tùy biến và tạo biểu tượng ứng dụng theo ý muốn của mình mà không cần cài đặt các gói icon pack. (miễn phí lại)TẢI VỀ 39 game mobile đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store / Tổng hợp một số trò chơi trả phí đang được miễn phí và giảm giá thời gian ngắn dành cho smartphone Android. Trong đó gồm có khá nhiều tựa game nổi bật như OVIVO; .Projekt; The Room; Iron Marines; Kingdom Rush Frontiers; Kingdom Rush Origins; Kingdom Rush Vengeance; Hexologic; Evo Explores; The House of Da Vinci; Unbroken Soul; Football Manager 2020 Mobile...


 

...........................................................................................​

XEM THÊM:

Mời tải về Pathway, tựa game phiêu lưu cực hay đang được miễn... 

Chia sẻ miễn phí 1000+ Presets "hàng hiệu" dành cho Lightroom (G-Drive) 

Trở về tuổi thơ với loạt game Samurai Shodown đang được miễn phí... 

Tổng hợp các ứng dụng hay dành cho Android có thể bạn chưa biết... 

Tổng hợp các ứng dụng hay dành cho Android có thể bạn chưa biết...

 

...........................................................................................​


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Popo - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Nomo - Icon Pack: FREE (Reg. 11K)TẢI VỀ Aron Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Merrun - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Crumple - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Ontrax - Icon Pack: FREE (Reg. 11K)


 

Facebook Instagram Top