Giỏ hàng

App, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 09/8


Tổng hợp một số ứng dụng hay đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Play Store dành cho smartphone Android. Mời các bạn cùng tham khảo qua danh sách phía dưới và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.
 

 


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (08.8.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay (09.8.2020) nhé.

TẢI VỀ WiFi Mouse HD (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 68K): Ứng dụng WiFi Mouse HD cho phép bạn biến chiếc smartphone Android thành chuột, bàn phím, remote và trackpad mà không cần cắm trực tiếp vào máy tính. Cực kỳ tiện lợi phải không các bạn.TẢI VỀ Notification blocker & history (pro) (23K, GIÁ GỐC. 46K): Bạn cảm thấy phiền phức với các thông báo liên tục gửi đến thiết bị của mình? Ứng dụng Notification Blocker & History (pro) sẽ giúp khắc phục vấn đề đó bằng cách quản lý và kiểm soát thông báo từ các ứng dụng gửi đến thiết bị của bạn một cách hiệu quả nhất.TẢI VỀ World TV - Worldwide TV International App (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 70K): Ứng dụng cung cấp cho người dùng hơn 3000 kênh truyền hình nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm nhiều danh mục đáng chú ý như Kinh doanh, Hài kịch, Giáo dục, Phong cách sống, Phim, Âm nhạc, Tin tức, Thể thao v.v...TẢI VỀ Total Media Player Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 49K): Trình phát video chuyên nghiệp dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ khá nhiều định dạng file như mp4, mkv, m4v, mov, flv, avi, rmvb, rm, ts, tp, torrent, ace sống, webm, mpg, M3U8, m3u, mp2, wav, mp3, aac, vob v.v...
 


TẢI VỀ EasyMonitoring Battery & Storage of Remote Devices (27K, GIÁ GỐC. 52K): Ứng dụng này cho phép bạn quét các thiết bị đang sử dụng kết nối WiFi nhà bạn, giúp nhanh chóng phát hiện những thiết bị lạ để có giải pháp ngăn chặn hiệu quả.


 

 


TẢI VỀ IGPD - Photo, Video, DP Downloader for Instagram (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 22K): Ứng dụng này cho phép bạn tải về hình ảnh hoặc video từ trên Instagram và IGTV một cách nhanh chóng, đặc biệt là không cần đăng nhập tài khoản nhé.TẢI VỀ Moon+ Reader Pro (81K, GIÁ GỐC. 161K): Ứng dụng hỗ trợ xem nhiều định dạng sách như PDF, EPUB, MOBI, CHM, CBR, CBZ, FB2, TXT, HTML, RAR, ZIP và các định dạng OPDS khác. Ngoài ra, còn có cả Tiếng Việt để các bạn sử dụng dễ dàng hơn nhé.TẢI VỀ Split Apps - Multi Window apps - Dual Screen apps (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 31K): Split Apps mang đến cho bạn khả năng mở cùng lúc hai ứng dụng trên cùng một màn hình hoạt động, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm việc, giải trí đa phương tiện, vừa lướt web vừa xem video v.v... [miễn phí lại]TẢI VỀ Droper - Notes in Status Bar (9K, GIÁ GỐC. 20K): Ứng dụng Droper - Notes in Status Bar cho phép bạn tạo ghi chú nhanh từ trang trạng thái, đặc biệt là hoạt động được cả trên màn hình khóa mà không cần mở trực tiếp ứng dụng. [giảm giá lại]TẢI VỀ Screen On - Keep Screen awake - Keep Screen ON (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 15K): Tiện ích giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ hiển thị màn hình (luôn bật hoặc tùy theo thời gian chờ mặc định), có thể áp dụng vào khá nhiều công việc khác nhau.


 

 


TẢI VỀ WOW Volume Manager - App volume control (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 15K): Thông thường, để thiết lập mức âm lượng cho hệ thống, nhạc chuông, cuộc gọi hay ứng dụng bất kỳ, bạn cần phải vào mục cài đặt hoặc dùng nút chỉnh volume vật lý. Tuy nhiên, với WOW Volume Manager - App volume control mọi thao tác điều chỉnh âm lượng trên thiết bị sẽ được tự động hóa nhờ các tùy chỉnh của bạn trước đó!TẢI VỀ AlmostTI - TI Calc Emulator (69K, GIÁ GỐC. 113K): Ứng dụng giả lập các loại máy tính AlmostTI truyền thống, bao gồm các theme như TI-84+, TI-84+ Silver Edition, TI-83+, TI-83+ Silver Edition, TI-73, TI-83, TI-85, TI-86, TI-82 và TI-81.TẢI VỀ UnreliAlarm - Podcast and music alarm! (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 27K): Ứng dụng báo thực cục kỳ thú vị, cho phép bạn thiết lập chế độ báo thức kết hợp với các ứng dụng khác như Podcast, Play Music, PocketCasts, Stitcher, AntenPod, Spotify, Deezer & Stellio.TẢI VỀ Knots Live Wallpaper (24K, GIÁ GỐC. 66K): Ứng dụng cung cấp cho người dùng loại wallpaper động với chủ đề đơn giản cùng họa tiết là những chấm bi. Bạn có thể thay đổi màu sắc, vị trí xuất hiện của các chấm bi, thao tác vuốt - chạm hay chuyển động trên màn hình thiết bị. [giảm giá lại]
 


TẢI VỀ QuickEdit Text Editor Pro - Writer & Code Editor (46K, GIÁ GỐC. 70K): Đây là trình soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng trên thiết bị Android. Bao gồm Ứng dụng Notepad nâng cao với nhiều cải tiến; Trình biên tập mã và đánh dấu cú pháp cho 50 ngôn ngữ (C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP, v.v.); Hiệu suất cao và phản hồi theo thời gian thực trên các tập tin văn bản lớn (hơn 10.000 dòng); Hoàn tác và bỏ hoàn tác không giới hạn số lần; Truy cập tập tin từ FTP, Google Drive, Dropbox và OneDrive v.v... [giảm giá lại]


 

 


TẢI VỀ Dungeon Maker (63K, GIÁ GỐC. 96K): Trong tựa game này bạn sẽ nhập vai một lãnh chúa thuộc phe bóng tối và đang nắm quyền cai quản những hầm ngục đen tối, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là bảo vệ những hầm ngục của mình khỏi sự tấn công của các anh hùng đang cố gắng phá hủy nó.
 


TẢI VỀ Sudoku Ultimate(No Ads) (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 46K): Tựa game giải đố ô chữ từng tạo ra một cơn sốt trên những thiết bị di động cổ điển. Tuy nhiên, với phiên bản mới này người chơi có thể tự do lựa chọn cấp độ và phong cách ô chữ theo ý muốn của mình.TẢI VỀ King of Defense Premium (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 9K)
 


TẢI VỀ Perplexed - Math Puzzle Game (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 69K): Đây là tựa game giải đố toán học, yêu cầu người chơi phải làm cho tổng các số trong mỗi hàng và cột đều bằng nhau, do đó bạn phải sắp xếp lại các ô số sao cho hợp lý nhất.TẢI VỀ Stickman Ghost: Ninja Warrior Action Offline Game (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 45K): Tựa game nhập vai khá vui nhộn với góc nhìn top-down đặc trưng, người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm đang thực hiện chuyến hành trình nhằm đánh bại các thế lực đen tối để giải cứu cho vương quốc. Xuyên suốt chuyến hành trình bạn sẽ gặp gỡ được những người đồng đội với và cùng họ kề vai chiến đấu vượt qua những trở ngại nguy hiểm nhất.
 

 

 


TẢI VỀ 20 tựa game đang được miễn phí và giảm giá cho Android / Trên cửa hàng Google Play hiện đang miễn phí và giảm giá một số tựa game Android trả phí khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Trong đó gồm có khá nhiều tựa game nổi bật như Angry Neighbor; Rebuild 3; Turn It On; Gunslugs 3; OK Golf; Baldur's Gate II - Enhanced Edition; Kenshō...Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé. Để sử dụng icon pack bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android.

TẢI VỀ PixBit - Pixel Icon Pack (23K, GIÁ GỐC. 35K)TẢI VỀ Elixir (36K, GIÁ GỐC. 61K)TẢI VỀ Flat Square - Icon Pack (10K, GIÁ GỐC. 21K)TẢI VỀ Flat Pie - Icon Pack (13K, GIÁ GỐC. 27K)TẢI VỀ Era White Flat (25K, GIÁ GỐC. 45K)TẢI VỀ Simplicon Icon Pack (7.5K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ LineX White Icon Pack (14K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ LineX Icon Pack (14K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ Hexa Icon Pack : Hexagonal (7.5K, GIÁ GỐC. 39K)TẢI VỀ Desire2 (27K, GIÁ GỐC. 48K)TẢI VỀ Athys (30K, GIÁ GỐC. 52K)TẢI VỀ Sliced Icon Pack (17K, GIÁ GỐC. 25K)

Facebook Instagram Top