Giỏ hàng

App, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 06/9


Tổng hợp một số app, game Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng ứng dụng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.


Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 05.9.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 4.9.2020 nhé.

TẢI VỀ CPUz Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 131K): Ứng dụng CPUz Pro hoạt động tương tự như ứng dụng CPU-Z, cho phép bạn kiểm tra một số thông tin kỹ thuật trên smartphone Android như CPU, Camera, Sensors hay Pin v.v...TẢI VỀ LayerPaint HD (87K, GIÁ GỐC. 162K): Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ việc tạo layers khi vẽ hoặc undo (quay về bước trước đó) vô hạn. Có thể biến chiếc tablet của bạn thành thiết bị vẽ kỹ thuật số Wacom. [giảm giá lại]TẢI VỀ Shortcuts widget - Apps Folder Widget (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 16K): Ứng dụng Shortcurts Widget cho phép bạn tùy biến lại Apps Folder, giúp gom những ứng dụng thường xuyên sử dụng vào cùng một thư mục, tuy nhiên vẫn hiển thị toàn bộ icon thay vì bị ẩn đi như mặc định.TẢI VỀ Relaxing Sleep Sounds PRO (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 8K): Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.TẢI VỀ Pixurr Wallpapers - 4K, HD Walls & Backgrounds (21K, GIÁ GỐC. 37K): Ứng dụng cung cấp một thư viện ảnh nền khổng lồ, nội dung đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, chất lượng hình ảnh chất lượng cao (từ HD đến 4K) có thể tương thích với mọi thiết bị Android. [giảm giá lại]

 


TẢI VỀ Fem Menstrual Calendar (23K, GIÁ GỐC. 46K): Đây là một ứng dụng khá hữu ích đối với các chị em, hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, thời điểm đèn đỏ dự kiến hoặc phù hợp để "ươm mầm" cho tương lai.TẢI VỀ fMSX Deluxe - Complete MSX Emulator (69K, GIÁ GỐC. 113K): Đây là trình giả lập để chơi các tựa game MSX trên máy tính dành cho thiết bị Android của bạn, đặc biệt là hỗ trợ tùy chỉnh phím tắt và hỗ trợ phụ kiện ngoài như joystick.TẢI VỀ Mynotes Pro (31K, GIÁ GỐC. 56K): Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua một số dịch vụ lưu trữ đám mây v.v...TẢI VỀ ZENIT Launcher (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 39K): Trình khởi chạy mang đến cho bạn khái niệm hoàn toàn mới về màn hình chính mặc định trên các thiết bị Android. Với thiết kế đơn giản hơn, bạn chỉ cần mở khóa điện thoại và BÙM - Tất cả các ứng dụng đều nằm trong tay mà không cần thêm bất kỳ phím tắt nào khác.TẢI VỀ Sendmate (23K, GIÁ GỐC. 53K): Đây là ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn kết nối thiết bị Android với máy tính một cách dễ dàng, giúp chuyển dữ liệu trên hai thiết bị này thông qua kết nối mạng WiFi với tốc độ khá nhanh và ổn định.

 


TẢI VỀ iOS Widgets for KWGT (ORIGINAL) (6K, GIÁ GỐC. 102K): Về cơ bản, gói widget này được tùy biến dành cho ứng dụng Kwgt Kustom widget Maker, sau khi thiết lập trên smartphone Android có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm gần giống như giao diện của iOS 14 vậy. Trong đó bao gồm tiện ích Thời tiết (lớn); Thời tiết (nhỏ); Tìm kiếm với Google (lớn); Tìm kiếm với Google (nhỏ); Media Controls (lớn); Media Controls (nhỏ); Lời nhắc (lớn); Lời nhắc (nhỏ); Đồng hồ (Dark); Đồng hồ (Light)...TẢI VỀ Sugarcubes KWGT (9.5K, GIÁ GỐC. 37K)TẢI VỀ House of Fear: Surviving Predator PRO (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 25K): Sở hữu lối chơi Point & Click với một cốt truyện khá lôi cuốn, bạn sẽ vào vai một người bị nhốt trong một căn nhà bí ẩn cùng với vô số những điều quái lạ xảy ra ở đây, mục tiêu của bạn chính là giải quyết những khúc mắc ấy để có thể thoát ra khỏi căn nhà này.


TẢI VỀ The Beggar's Ride (54K, GIÁ GỐC. 96K)


TẢI VỀ Sleep Attack TD (54K, GIÁ GỐC. 121K)

 

 


TẢI VỀ 28 tựa game đang được miễn phí và giảm giá cho Android / Hiện tại, trên cửa hàng Play Store đang miễn phí và giảm giá 28 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm một số cái tên nổi bật như Youtubers Life - Gaming Channel; Esports Life Tycoon; Cultist Simulator; Evoland; Teslagrad; The Almost Gone; Arrog; Mortal Crusade - Sword of Knight; InfiniteCorp; She Sees Red; Wormster Dash...


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Monotone - Dark Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 31K)TẢI VỀ Octane icon pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 31K)TẢI VỀ GRADION - Icon Pack (23K, GIÁ GỐC. 46K)TẢI VỀ Roundy Icon pack - round pixel icons (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 12K)TẢI VỀ Hera Dark Icon Pack - Circle Shaped Dark Icons (23K, GIÁ GỐC. 42K)

 

Facebook Instagram Top