Giỏ hàng

9/11: Đầu tuần tải ngay 7 game Android mới, có siêu phẩm chém trái cây Fruit Ninja 2 trở lại sau 10 năm vắng bóng

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Space Marshals 3

Space Marshals 3 tiếp nối câu chuyện của hai phần trước, tuy nhiên những người chơi mới chưa từng trải nghiệm loạt game hành động này không phải lo lắng khi Pixelbite khẳng định bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức thực sự nào ở hai phần trước để áp dụng và tận hưởng phần 3 này.

Tải Space Marshals 3 tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

2. Sheep Squad

Sheep Squad là sự kết hợp giữa lối chơi hành động và chiến thuật đánh theo lượt, vừa có thể chơi như Worms, Bowmasters và Super Mario Maker để trở thành người cuối cùng trên các đấu trường. Nghe có vẻ là một sự kết hợp kỳ lạ nhưng lại được thiết kế cực kỳ cân bằng mang đến nhiều niềm vui và những tiềm năng bất tận cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục.

Tải Sheep Squad tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Shadow Fight Arena

Thi đấu với bạn bè hoặc bất kỳ ai trên khắp thế giới trong các trận đấu PvP thời gian thực bằng cách điều khiển các Hero yêu thích của bạn từ vũ trụ Shadow Fight.

Trong Shadow Fight Arena, bạn lập một đội gồm 3 chiến binh để đánh bại đội của đối thủ. Tất cả các Hero đều có những khả năng riêng, có thể nâng cấp, tương tác với nhau và có thể được tăng cấp.

Tải Shadow Fight Arena tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Fruit Ninja 2 - Fun Action Games

Fruit Ninja 2 - Fun Action Games

Sau 10 năm, nhà phát triển Halfbrick Studios đã bất ngờ phát hành phần tiếp theo của game chém trái cây huyền thoại Fruit Ninja. Lối chơi cốt lõi của Fruit Ninja vẫn được giữ nguyên trên Fruit Ninja 2, bạn sẽ vào vai một ninja và chém trái cây bằng cách sử dụng ngón tay của mình khi chúng được hất tung lên.

Tải Fruit Ninja 2 - Fun Action Games tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. War Alliance - Realtime Multiplayer War

War Alliance là một game chiến thuật vui nhộn, mỗi người chơi bắt đầu với ba tháp phòng thủ và một tháp chính. Mục tiêu của bạn là sử dụng quân đội để tiêu diệt tháp chính của đối phương trước khi hết giờ. Bất cứ ai gây thiệt hại nhiều nhất cho đối thủ của họ sẽ chiến thắng khi hết thời gian.

Tải War Alliance - Realtime Multiplayer War tại đây | Hỗ trợ Android 

6. Bullet Knight

Bullet Knight là dòng game hành động, bắn và hạ gục ác quỷ đe dọa vương quốc. Trong địa ngục đạn này, bạn sẽ cần phản xạ nhanh để sống sót.

Tải Bullet Knight tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. Machinal Instinct

Machinal Instinct là tựa game chiến đấu nhịp độ nhanh, lấy bối cảnh nơi các loài động vật điều khiển những con mech mạnh mẽ để cạnh tranh với nhau trong một giải đấu toàn quốc.

Tải Machinal Instinct tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Facebook Instagram Top