Giỏ hàng

28 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store ngày 14/6

 

Chia sẻ danh sách tổng hợp app, game trả phí cho smartphone Android đang miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách 27 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store, cập nhật ngày 13/6/20 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách 23 app/game iOS trả phí trị giá $58 đang được miễn phí trên App Store (13/6/20) nhé.

TẢI VỀ BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary: FREE (Reg. 9K) / Ứng dụng BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v...TẢI VỀ X Launcher Pro: 23K (Reg. 45K) / Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng.TẢI VỀ All PDF Reader Pro: PDF App, Reduce PDF Size: 50K (Reg. 151K) / All PDF Reader Pro là một công cụ hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trên smartphone Android. Bạn có thể tách, ghép, chỉnh sửa nội dung hoặc trích xuất hình ảnh trong file PDF một cách dễ dàng.TẢI VỀ Musific Pro: 20K (Reg. 47K) / Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...TẢI VỀ My Device Pro: 20K (Reg. 65K) / Ứng dụng My Device Pro cho phép người dùng truy xuất thông tin thiết bị một cách nhanh chóng. Bao gồm Thương hiệu, nhà sản xuất, dòng máy, cấu hình phần cứng, ID thiết bị, hệ điều hành v.v...TẢI VỀ Maxytube Pro: FREE (Reg. 74K) / Ứng dụng dành riêng cho Youtube, hỗ trợ xem video, phát trực tiếp với chất lượng cao, chặn video tự động phát và đặc biệt là cho phép tải về video để lưu trữ hoặc bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào mình muốn.TẢI VỀ KReader PRO: Kindle Read All Formats: 40K (Reg. 80K) / Ứng dụng hỗ trợ xem các định dạng file văn bản như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DjVu, FB2, FB2.zip, TXT, RTF, AZW, AZW3, CBR, CBZ, HTML, XPS, MHT v.v... Bên cạnh đó, KReader PRO còn có hai chức năng cực kỳ hay là phát audio và tự động cuộn khi xem.
 

 


TẢI VỀ Star Launcher Prime - No ads, Customize, Fresh: 45K (Reg. 115K) / Trình khởi chạy cho phép bạn tùy biến giao diện màn hình chính trên thiết bị Android, hỗ trợ tìm kiếm thông minh, thay đổi chủ đề, thiếp lập hotset nền và tùy chỉnh màu sắc của thanh tìm kiếm, thay đổi icon pack và nhiều chức năng thú vị khác.TẢI VỀ Sputter Music Sequencer: 18K (Reg. 73K) / Đây là một ứng dụng tạo nhạc di động dành smartphone của bạn, cung cấp nhiều tính năng hữu ích như sắp xếp chuỗi lưới hoàn chỉnh, đánh dấu các phần khác nhau của bài hát của bạn bằng những biểu tượng riêng biệt để dễ dàng tìm thấy chúng, 16 kiểu âm thanh, tích hợp ADSR/bộ lọc/LFO và rất nhiều công cụ khác.
 

 


TẢI VỀ Classic eReader - book reader: 27K (Reg. 64K) / Classic eReader là một ứng dụng đọc sách dành cho smartphone, tương thích với hầu hết các định dạng file sách điện tử hiện có và hỗ trợ tính năng Text To Speech được xây dựng dựa trên Google Text To Speech.


 

...........................................................................................​

XEM THÊM:

Tổng hợp 14 ứng dụng di động đang thịnh hành tại Việt Nam đầu... 

Tổng hợp các tựa game nổi bật sắp được phát hành cho cả Android... 

Top 15 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 05/2020 

Top 14 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 04/2020 

Top 15 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam cuối tháng 03/2020 

Top 10 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam nửa đầu tháng 03/2020

 

...........................................................................................​


TẢI VỀ SuperMD Pro (MD/GEN Emulator): 33K (Reg. 66K) / SuperMD Pro (MD/GEN Emulator) là trình giả lập máy chơi game MegaDrive (MD) và Genesis (GEN) dành cho thiết bị Android. Bạn có thể chơi tất cả các tựa game của hai hệ máy này thông qua các bản ROM có định dạng .gen, .md, .bin và .zip.TẢI VỀ Sticky Notes Widget +: FREE (Reg. 44K) / Ứng dụng Sticky Notes Widget + cung cấp cho bạn những "tờ giấy" ghi chú với màu sắc khác nhau để ghim lên ngay màn hình nền. Bạn cũng có thể đánh dấu quan trọng với sticky nào cần làm trước để chúng nổi bật hơn. Chắc chắn sẽ khó bỏ lỡ những cuộc họp hay công việc cần thiết khi sử dụng widget này.TẢI VỀ PU GFX Tool Pro For PUBG: FREE (Reg. 115K) / PU GFX Tool Pro For PUBG là một công cụ hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình của tựa game đình đám PUBG Mobile như chi tiết vật thể, đổ bóng, tăng độ phân giải hay tối ưu hóa giúp trò chơi hoạt động mượt mà hơn.TẢI VỀ 3D Ball Compass: 22K (Reg. 68K) / Đây là một ứng dụng la bàn được kết hợp giữa ba yếu tố Đơn giản - Đẹp - Hiệu quả. Về mặt chức năng thì không có gì khác biệt so với các ứng dụng tương tự khác, nhưng điểm tạo nên sự khác biệt cho 3D Ball Compass chính là hiệu ứng 3D bắt mắt.TẢI VỀ Space Launcher Pro - No ads, Fresh & Clean: 57K (Reg. 115K) / Trình khởi chạy cho phép bạn tùy biến giao diện màn hình chính trên thiết bị Android, hỗ trợ tìm kiếm thông minh, thay đổi chủ đề, thiếp lập hotset nền và tùy chỉnh màu sắc của thanh tìm kiếm, thay đổi icon pack và nhiều chức năng thú vị khác.TẢI VỀ Mini-Games Pro: 41K (Reg. 111K) / Ứng dụng này cung cấp cho bạn một bộ sưu tâm mini game khổng lồ, phù hợp cho nhu cầu giải trí nhẹ nhàng và thường xuyên được cập nhật thêm nội dung mới (trung bình 2 game mới mỗi tuần).
 

 


TẢI VỀ Super Hero Factory Inc Pro: FREE (Reg. 46K) / Trong game Super Hero Factory Inc Pro, bạn sẽ hóa thân thành một nhà khoa học kỳ dị, có khả năng "chế tạo" ra các siêu anh hùng của riêng mình bằng những công thức hóa học, sau đó gửi họ tới nhiều thành phố khác nhau để ngăn chặn kẻ xấu.
 

 


TẢI VỀ Assassin Lord : Idle RPG (BUFF): FREE (Reg. 45K) / Trong Assassin Lord : Idle RPG (BUFF), bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với những con quái vật trong mỗi màn chơi, lưu ý rằng việc thu thập vật phẩm và nâng cấp kỹ năng là cực kỳ quan trong bởi số lượng quái vật sẽ tăng lên sau mỗi màn chơi.TẢI VỀ THE GAME OF LIFE Vacations: 25K (Reg. 49K) / Đây là phiên bản thứ hai được phát triển dựa trên phiên bản gốc The Game of Life do hãng Marmalade Game Studio phát triển, giúp tăng khả năng tương tác và phù hợp để chơi cùng những người thân trong gia đình.
 

 


TẢI VỀ The Game of Life: 32K (Reg. 68K)
 

 

 

...........................................................................................​

 

Facebook Instagram Top