Giỏ hàng

21 app/game iOS trả phí trị giá $40 đang được miễn phí trên App Store


Tổng hợp danh sách 21 app, game trả phí dành cho iPhone đang được miễn phí ngắn hạn trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi

‎Power Image Resize-Resizer App (US): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi kích thước và giảm chất lượng hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Ưu điểm lớn nhất của nó là hỗ trợ thự hiện hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ cực nhanh.‎thankful (US): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng hiển thị các câu quote có ý nghĩa hay trên màn hình khóa của thiết bị, giúp một phần nhỏ nâng cao tinh thân và hướng bạn đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống.‎Paintkeep Painting (US): FREE (Reg. $3) / ‎‎‎‎‎Ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.‎1 Second Everyday: Video Diary (US): FREE (Reg. $1) / 1 Second Everyday (Video Diary) là một ứng dụng quay video khá thú vị, cho phép người dùng tạo dòng nhật ký bằng những đoạn clip ngắn chi trong 1 giây.‎PXL - mosaic art (QT): FREE (Reg. $2) / Hãy biến bức ảnh chụp bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với PXL - mosaic art. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cùng các hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn.‎Voice Translate : translator (QT): FREE (Reg. $3) / Voice Translate : translator là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn chuyển đổi tùy ý ngôn ngữ của mình sang một loại ngôn ngữ khác một cách đơn giản. Chỉ cần nói vào điện thoại của bạn và nó sẽ ngay lập tức phiên dịch sang một trong 33 ngôn ngữ được hỗ trợ trong ứng dụng này.https://apps.apple.com/app/id1450235611 (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng Sleep Sounds cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.‎Lomograph BW – Vintage Filters (QT): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng Lomograph BW – Vintage Filters cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc một cách ngẫu hứng, tự do và không bó buộc theo một quy luật nào.‎Check Check - Checklists (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng Check Check - Checklists giúp bạn quản lý danh sách các công việc cần làm như đồ đạc cần sắp xếp để đi du lịch, các thứ cần mua trong siêu thị v.v...‎NotePlan. 2 (US): FREE (Reg. $2) / Đây là một ứng dụng ghi chú và tạo kế hoạch làm việc, cung cấp cho bạn những tiện ích đặc biệt mà không có trên bất kỳ công cụ tương tự nào khác.


 

...........................................................................................​

XEM THÊM:

Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (09/6... 

Tổng hợp 14 ứng dụng di động đang thịnh hành tại Việt Nam đầu... 

Trở về tuổi thơ với loạt game Samurai Shodown đang được miễn phí... 

Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (26/5... 

Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (19/5... 

Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (12/5...

 

...........................................................................................​


‎LinkMemo (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v... cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể phân biệt riêng nội dung bên trong và mức độ quan trọng của note bằng màu sắc.‎Cartoonatic 2 - Cartoon Video Camera with Art, Sketch, Pencil Effects (QT): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng Cartoonatic 2 cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc hơn, giúp biến những bức ảnh hoặc video bình thường của bạn trở nên ấn tượng với phong cách hoạt hình.‎Remote Keyboard (QT): FREE (Reg. $2) / Với Remoboard ứng dụng này, bạn có thể truy cập trình duyệt web máy tính để bàn và nhập liệu trực tiếp trên điện thoại giống như một chiếc bàn phím không dây vậy.‎Fontagram - Video Maker (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng Fontagram - Video Maker giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v....‎Linea Sketch (US): FREE (Reg. $5) / Linea Sketch là một ứng dụng vẽ tranh đa năng, bạn có thể dùng cho rất nhiều việc khác nhau, từ phác họa tác phẩm nghệ thuật cho tới thiết kế đồ họa theo phong cách 3D.‎Cut for Stories (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng Cut for Stories sẽ giúp cho mỗi câu chuyện mà bạn chia sẻ trên Instagram trở nên ấn tượng hơn với những hiệu ứng độc đáo như Polaroid, máy ảnh cũ v.v...‎Mini Calculator Keyboard - Pluskey (QT): FREE (Reg. $1) / Để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó! Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.‎Picture Edítor (JP): FREE (Reg. $2) / Một ứng dụng phù hợp với các designer nghiệp dư, giúp tạo ra những mẫu cover với Layout cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thực hiện khá nhiều thứ như điều chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc của văn bản sao cho "tác phẩm" của mình trở nên hoàn hảo hơn.‎Evertale (US): FREE (Reg. $1) / Cứ mỗi 100 năm, thế giới Erden lại phải gánh chịu một thảm họa diệt vong mang tên Pandemonium, tuy nhiên mối đe dọa này lại đột nhiên quay trở lại sớm hơn sau lần gần nhất 18 năm trước. May mắn là bộ tứ anh hùng trẻ tuổi đã lên đường thực hiện nhiệm vụ chấm dứt hoàn toàn tai ương cho vùng đất Erden cùng với những linh thú thu phục được. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là phải đảm bảo rằng họ đủ sức để đối đầu với mối nguy hiểm gặp phải trên hành trình, thu phục, huấn luyện và phát triển hơn 180 sinh vật nhằm hỗ trợ chiến đấu, giải phóng thế giới Erden khỏi hiểm họa Pandemonium.‎Sleep Timer — Relaxing Sounds (US): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.


 

...........................................................................................​

XEM THÊM:

[Video] Cách kích hoạt sớm Dark Mode (Giao diện tối) cho ứng dụng Facebook... 

"Bom tấn" Ark: Survival Evolved đang được miễn phí tải về trên Epic... 

Lộ giao diện phiên bản mới của Facebook trên Android với Dark mode... 

Đây là 10 tựa game mobile mới phát hành trong tháng 5 mà bạn không... 

Những tính năng thú vị trên Color OS7: darkmode, quay màn hình với camera... 

2 trang web đăng tin "Mark Zuckerberg qua đời, lạm dụng trẻ em" lên Facebook...

 

...........................................................................................​


‎Shadow Of Death: Premium Games (JP): FREE (Reg. $1) / Trong tựa game này người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm trên chuyến hành trình chiến đấu và cố gắng dẹp tan bè lũ hắc ám ra khỏi vương quốc, nơi bạn đang sinh sống. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ thu thập những trang bị, vũ khí huyền thoại nhằm gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng chiến đấu của bản thân để có thể đủ sức đương đầu với những kẻ địch mạnh.

Facebook Instagram Top