Giỏ hàng

20 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store


Tổng hợp một số app, game Android đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách 22 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store, cập nhật ngày 21/7/20 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách 10 app/game iOS trả phí trị giá $39 đang được miễn phí trên App Store (22/7/20) nhé.

TẢI VỀ 1984 Cam – VHS Camcorder, Retro Camera Effects: FREE (Reg. 23K) / Đây là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách retro với giao diện được thiết kế giống như một chiếc máy ảnh cổ điển, từ từ khung viền bên ngoài, hình dạng của cuộn phim, cách thay cuộn phim, cho đến thao tác tách ảnh để lấy khung hình ảnh, đặt thời gian chụp hay thậm chí cả âm thanh của màn trập nhằm mang đến cảm giác chân thực nhất.
 


TẢI VỀ Screen Mirroring For All TV: FREE (Reg. 115K) / Ứng dụng hỗ trợ phản chiếu màn hình smartphone trên TV thông minh, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các trò chơi, ảnh, thư viện, video YouTube và ứng dụng khác trên màn hình lớn bằng cách sử dụng tính năng Screen Mirroring.TẢI VỀ Musific Pro - Music Player: 22K (Reg. 47K) / Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...TẢI VỀ My Device Pro: 22K (Reg. 65K) / Ứng dụng My Device Pro cho phép người dùng truy xuất thông tin thiết bị một cách nhanh chóng. Bao gồm Thương hiệu, nhà sản xuất, dòng máy, cấu hình phần cứng, ID thiết bị, hệ điều hành v.v...TẢI VỀ X Launcher Pro: 23K (Reg. 45K) / Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng. [giảm giá lại]TẢI VỀ Gif Live Wallpapers: FREE (Reg. 6K) / Không giống như những ứng dụng cung cấp ảnh nền động dạng Live Photos hay Video khác, Gif Live Wallpapers cho phép người dùng tải về những tấm ảnh nền dạng GIF với chất lượng tốt và siêu nhẹ.
 

 

 


TẢI VỀ Volume Control Panel Pro: 14K (Reg. 29K) / Volume Control Panel Pro là một ứng dụng điều chỉnh âm lượng trên thiết bị Android cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể sử dụng để thiết lập mức âm thanh cho từng chế độ riêng biệt ngay trên trung tâm thông báo mà không cần sử dụng tới hai phím bấm vật lý truyền thống.
 


TẢI VỀ BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary: FREE (Reg. 59K) / Ứng dụng BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v...TẢI VỀ Unit Converter (Pega Pro) - Premium: FREE (Reg. 172K) / Unit Converter (Pega Pro) là ững dụng chuyển đổi mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android, hỗ trợ hơn 12800 đơn vị tính khác nhau, dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.TẢI VỀ Intruder Catcher: 23K (Reg. 141K) / Ứng dụng hỗ trợ bảo vệ thiết bị của bạn với một lớp bảo vệ thứ 2, giúp bạn chụp lại hình ảnh khuôn mặt của người đang mở khóa trái phép vào điện thoại khi nhập sai mật khẩu.TẢI VỀ Calculator Locker: Hide Photos & Videos + Applock: FREE (Reg. 12K) / Ứng dụng cho phép bạn tạo vùng an toàn để ẩn đi những dữ liệu cá nhân như hình ảnh, video hoặc ứng dụng thông qua mã khóa bảo vệ.TẢI VỀ FTP Server: 20K (Reg. 35K) / Một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chạy FTP Server trên thiết bị Android của mình, hỗ trợ truy cập, quản lý hoặc chia sẻ tệp từ xa thông qua mạng internet.
 

 

 


TẢI VỀ 32 game mobile đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store / Chia sẻ danh sách tổng hợp 32 tựa game Android trả phí đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Trong đó gồm có khá nhiều tựa game nổi bật như Johnny Bonasera 1; Superhero Robot Premium; Monopoly; Cluedo; The Game of Life; Beholder 2; Strategy & Tactics; King of Dragon Pass; BattleTime Premium...
 


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Supercons - The Superhero Icon Pack: FREE (Reg. 6K)TẢI VỀ Pixie R Icon Pack: 22K (Reg. 31K)TẢI VỀ Dark Sensation -Icon Pack: 20K (Reg. 33K)TẢI VỀ Light Sensation Icon Pack20K (Reg. 33K)TẢI VỀ Rounded - Icon Pack20K (Reg. 33K)TẢI VỀ Iggy-Icon Pack: 20K (Reg. 33K)TẢI VỀ Miui 12 - Icon Pack: 22K (Reg. 52K)TẢI VỀ Outline Icons - Icon Pack: 17K (Reg. 36K)

Facebook Instagram Top