Giỏ hàng

17 app/game iOS trả phí trị giá $39 đang được miễn phí trên App Store


Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số app, game iOS trả phí khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Các bạn đừng quên xem lại danh sách 16 app/game iOS trả phí trị giá $32 đang được miễn phí trên App Store (20/7/20) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android thì bạn có thể xem thêm danh sách 22 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store, cập nhật ngày (20/7/20) nhé.

Random (Number Generator) (US): FREE (Reg. $1) / Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn "quay xổ số" tự động với các kết quả ngẫu nhiên từ 1 đến 1000 đơn vị. Mức giới hạn có thể do bạn quy định cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.‎Cute+ PRO : Photos editor (QT): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Cute+ PRO : Photos editor cung cấp cho người dùng khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt, giúp bức ảnh trở nên ấn tượng hơn.‎Typic 2: Fonts & Text on Photo (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.‎HelloPDF - photo to pdf (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng HelloPDF là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh sang file PDF chuyên nghiệp và nhanh chóng.‎For: Background Music (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng For: Background Music cung cấp cho bạn các bản nhạc nền giúp tăng sự tậm trung, đem lại không gian tốt nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.


 

 


‎Cut for Stories (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này sẽ giúp cho mỗi câu chuyện mà bạn chia sẻ trên Instagram trở nên ấn tượng hơn với những hiệu ứng độc đáo như Polaroid, máy ảnh cũ v.v...‎Baby Pics - Photo Editor (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.Slideshow Master Professional (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những slideshow ảnh kèm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ hấp dẫn.Cycles - Daily Habit Creator (US): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng hỗ trợ quản lý - tạo lịch làm việc hiệu quả nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng hoàn thành mục tiêu đã được đặt ra.Reminders Widget (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng Reminders Widget này cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo với widget tiện ích riêng biệt.

‎Kintsugi (US): FREE (Reg. $2) / Đây là một ứng dụng trị liệu được hỗ trợ bởi công nghệ AI, giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm.


 

 


‎Hypocam (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này có giúp camera trên điện thoại chụp và tạo ra những tác phẩm đen trắng đẹp mắt, tựa như được chụp từ máy ảnh nghệ thuật vậy. Đặc biệt hơn, Hypocam còn cung cấp sẵn một trình chỉnh sửa hậu kỳ, nhằm đem lại hiệu ứng độc đáo nhất cho bức ảnh.‎Stealth Shield - VPN Proxy (QT): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng Stealth Shield - VPN Proxy cung cấp kết nối bằng VPN miễn phí với tốc độ ổn định, không bị chặn hay giới hạn dung lượng hằng ngày, cho phép người dùng truy cập tới những trang web bị hạn chế quốc gia v.v...DISTRAINT: Pocket Pixel Horror (QT): FREE (Reg. $2) / Distraint: Pocket Pixel Horror là một trò chơi pha trộn giữa giải đố, phiêu lưu và kinh dị. Nội dung game kể về câu chuyện một người đàn ông đã bán linh hồn mình cho quỷ dữ, nhằm chiếm đoạt tài sản của một người phụ nữ lớn tuổi. Một game được đánh giá đến 4.9/5 sao thì không phải là thứ bạn nên bỏ qua.
 


ABC Star - Letter Tracing (QT): FREE (Reg. $2) / Tựa game mang tính giao dục dành cho các bé đang tập viết chữ. ABC Star sẽ cung cấp các bài học viết chữ - số theo dạng Alphabet, đi kèm với chú khủng long hướng dẫn cực kỳ dễ thường và những bài hát vui vẻ.1979 Revolution (QT): $1 (Reg. $5) / Đây là một trong những series trò chơi nổi tiếng với nội dung bao gồm hàng loạt các sự kiện có thật trong lịch sử. Với phiên bản A Cinematic Adventure, bạn sẽ vào vai một phóng viên thực địa và đương đầu với những nguy hiểm để truyền tải thông tin chính xác nhất về cuộc cách mạng tại Tehran, Iran thời bấy giờ.Hero Siege: Pocket Edition (QT): $1 (Reg. $7) / Tựa game này sẽ được bạn đến với những trận chiến bất tận từ binh đoàn quái vật, đồng thời chống lại rất nhiều tên trùm khổng lồ để mỏa khóa sang màn tiếp theo. Lưu ý rằng ngoài các màn chơi chính, bạn có thể khám phá nhiều phó bản phụ với nội dung đa dạng, sử dụng tiền vàng khi diệt quái để mua trang bị giúp tăng sức mạnh và khả năng chịu đựng khi bị quái vật tấn công nhé.
 

Facebook Instagram Top