Vài thông tin về cảm biến dấu vân tay trên BlackBerry KEYone

BlackBerry-KEYone-17-840x561.jpg

BlackBerry Mobile đã không dành thời gian để giới thiệu về cảm biến dấu vân tay trên bàn phím BlackBerry KEYone tại sự kiện Mobile World Congress 2017. Tuy nhiên, CrackBerry đã tìm hiểu và thấy sự độc đáo của nó được xây dựng vào bàn phím. Và ai xây dựng các cảm biến dấu vân tay cho KEYone? Các cảm biến vân tay được xây dựng chặt chẽ với phần cứng để tạo ra thiết bị BlackBerry hỗ trợ cảm biến vân tay đầu tiên trên thế giới trên một bàn phím của BlackBerry KEYone.

Phát biểu về quan hệ đối tác này, Christian Fredrikson, Giám đốc điều hành Dấu vân tay cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi công nghệ cảm biến dấu vân tay có mặt trên thiết bị BlackBerry Android mới. Trong một thế giới của điện thoại thông minh, BlackBerry KEYone nổi bật với nhiều tính năng khó quên bao gồm cảm biến cảm ứng dấu vân tay trong bàn phím. Chúng tôi mong muốn mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi và các thiết bị BlackBerry trong tương lai dựa trên công nghệ cảm biến an toàn của chúng tôi.


Như đã nhấn mạnh trong thông cáo báo chí của họ, BlackBerry KEYone sử dụng cảm biến cảm ứng dấu vân tay FPC1145:

Cảm biến dấu vân tay FPC1145 "là một công nghệ mạnh mẽ mang tính cách mạng với khả năng thiết kế linh hoạt, lý tưởng cho các nút bấm thông minh. Nó cung cấp các công nghệ cảm biến 3D pixel tuyệt vời mà đọc hầu như bất kỳ tình trạng của ngón tay: khô hoặc ướt. Dạng thuôn dài của nó cho phép xoay 360 độ của ngón tay và vô cùng nhạy cảm cho phép hiệu suất tối đa mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thiết kế hoặc kinh nghiệm người dùng.


Bạn có thể đọc các thông cáo báo chí đầy đủ hoặc tìm hiểu thêm về công nghệ tại trang web của họ.