TCL xác nhận sẽ giới thiệu thiết bị BlackBerry mới tại CES 2017

blackberry_new_1.jpg


TCL đang có kế hoạch lớn cho CES 2017. Một thông báo mới trong ngày hôm nay cho biết họ đang có kế hoạch công bố cái nhìn đầu tiên về thiết kế mới của thiết bị BlackBerry dự kiến sẽ được ra mắt trong năm sau theo ghi nhận của Steve Cistulli, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Truyền thông TCL (TCT), Bắc Mỹ.

"Chúng tôi đã đạt đến mức độ phát triển cao trong ngành công nghiệp di động khi chúng tôi mạnh dạn di chuyển hình thức mà không có nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác đã đi. Kinh doanh và phát triển thị trường phải đi xa hơn không chỉ cung cấp điện thoại di động và bây giờ phải bao gồm một danh mục đầu tư nhiều hơn nữa vào thiết bị và thương hiệu.

Chúng tôi sẽ tiết lộ thêm tin tức tại CES với kế hoạch của mình, trưng bày sản phẩm thương hiệu điện thoại thông minh BlackBerry, trong khi đó TCL cũng đưa ra một cái nhìn về những gì điện thoại thông minh BlackBerry mới, đây cũng như là một phần của danh mục đầu tư thương hiệu mới của chúng tôi trong TCT. Đây là những dự định xây dựng chiến lược tăng trưởng mới của chúng tôi trong năm 2017."
Steve Cistulli chia sẻ


CES 2017 diễn ra vào ngày 05 đến ngày 8 Tháng 1 ở Las Vegas và chúng ta hãy cùng chờ đợi.