Những bài viết chia sẻ hay về thủ thuật Gmail cho BlackBerry - Có thể bạn chưa biết

 


Chắc hẳn anh em người dùng cá nhân hay sử dụng email của Gmail là chính, nhưng đôi khi chúng ta lại không thể chủ động trong những trường hợp xử lý lỗi, bảo vệ tài khoản hoặc có những thủ thuật riêng cho mình, sau đây với bài viết này mình xin tổng hợp lại những bài viết chia sẻ hay về gmail, có thể bạn chưa biết? 

1. Hướng dẫn thêm Âm lịch, Các ngày lễ lớn Việt Nam vào lịch của BlackBerry 10 và Priv cực kỳ đơn giản

DSC_0552_Fotor.jpg 


Người Việt Nam chúng ta ít hay nhiều đều có nhu cầu sử dụng âm lịch trong đời sống, thường trên thiết bị BlackBerry 10, Priv muốn sử dụng âm lịch phải cài ứng dụng từ bên thứ ba. Trong khi đó lịch Google Calendar luôn có sẵn trên thiết bị, tại sao ta không thêm vào đó ngày Âm lịch và những ngày lễ lớn của Việt Nam, điều đó tiện lợi một công đôi việc, gọn nhẹ mà không cần thao tác gì thêm, thậm chí còn tích hợp được cả trên Lịch, HUB và cả màn hình khóa nhắc nhở từng ngày nữa đó các bạn. 

2. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Google nhằm bảo vệ thông tin, dữ liệu bạn an toàn nhất

3334785_BlackBerry_10_sync_iCloud.jpg 


Bạn đang sử dụng rất nhiều dịch vụ của Google : Google Drive,Gmail,Youtube,Calendar... .Một vấn đề với nhiều người ở đây là việc nếu 1 ngày bạn quên đăng xuất tài khoản Google,thì người khác có thể vô tình truy cập vào đời sống riêng tư của bạn. 

3. Chia sẻ cách đăng nhập Gmail thành công mà không bị chặn trên BlackBerry OS

DSC_0159_Fotor.jpg 


Thân chào anh em, dạo gần đây mình thấy khá nhiều anh em có câu hỏi đặt ra, rằng trên các dòng máy BlackBerry OS cũ sao không thể đăng nhập tài khoản Gmail cho dù không bật xác nhận bảo mật hai bước, và khi bật "Bảo mật hai bước" thì có thể truy cập vào địa chỉ mail của mình không? Mình sẽ giải đáp những câu hỏi này dành cho các bạn. 

4. Hướng dẫn đưa danh bạ từ Gmail vào BBOS không BIS mà không bị lỗi Font khi lưu tên bằng Tiếng Việt

G-mail-Android-sync.jpg 


Do thấy nhiều anh em thắc mắc về vấn đề: Làm thế nào để đưa danh bạ từ Gmail vào BBos không Bis mà không bị lỗi font nên mình làm 1 tip nho nhỏ này, hi vọng anh em đón nhận nhiệt tình. Hướng dẫn đưa danh bạ từ gmail vào BBOS không có BIS mà không bị lỗi font khi lưu tên bằng tiếng Việt có dấu.

Chỉ định: Chỉ dành cho nhưng ai chưa biết.

5. Đồng bộ danh bạ có sẵn trên BlackBerry OS lên Gmail

gmail_blackberry_thumb.jpg 


Đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn đồng bộ Danh bạ với tài khoản Gmail thông qua Outlook hoặc công cụ khác nhưng mình thấy chưa thuận tiện nhất là với các bạn chưa dùng Outlook bao giờ như mình. Mình xin viết một bài hướng dẫn chi tiết cách đưa một danh bạ có sẵn trên thiết bị chạy BBOS lên tài khoản Gmail không cần dùng Outlook.

BBVN.NET