Line công bố về việc chấm dứt sự hỗ trợ trên nền tảng BlackBerry OS vào ngày 03/07

  1. line-bb.jpg

    Trong một bài đăng, nền tảng nhắn tin di động OTT đến từ Hàn Quốc mới đây vừa công bố trên Blog của họ về việc ngừng hỗ trợ các hệ điều hành di sản đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Và danh sách này cũng bao gồm hệ điều hành của BlackBerry.

    Ngoài các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay như Zalo, Viber hay Skype, người dùng còn có lựa chọn khác là LINE. Đây cũng là 1 dịch vụ nghe gọi và nhắn tin miễn phí sở hữu giao diện thân thiện, ưa nhìn cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình tạo nên đặc trưng cho ứng dụng này.

    "Chúng tôi có một thông báo quan trọng đến người dùng về việc chấm dứt các dịch vụ trực tuyến trên nền tảng nhất định. Vào ngày 03/07, dịch vụ ứng dụng LINE sẽ chấm dứt hỗ trợ những dòng máy BlackBerry, Firefox OS và Nokia Asha. Hơn nữa, chúng tôi sẽ không còn hỗ trợ khả năng khởi động từ Windows 8 App Store. Cũng kể từ 27/04 cũng không thể tạo tài khoản mới trên các nền tảng này, chúng tôi xin lỗi về những bất tiện sảy ra. Nếu bạn muốn chuyển tài khoản của bạn qua Android, iOS hay những nền tảng được hỗ trợ khác, hãy chắc chắn hoàn tất quá trình này trước ngày 03 tháng 07 năm 2017" Line cho biết trên bài đăng Blog

    Cũng trong một khía cạnh khác, vào ngày 01 tháng 7 năm 2017 WhatsApp Messenger cũng chấm dứt hỗ trợ cho hệ điều hành BlackBerry OS và BlackBerry 10.