[iOS/Android] Mời chơi Iron Blade: Medieval Legends, game hành động miễn phí mới nhất từ Gameloft

[IMG]


UPDATE: Sau một thời gian phát hành trên iOS, phiên bản Android cuối cùng cũng đã được Gameloft tung ra, tuy là vẫn chưa được ra mắt toàn cầu và có giới hạn khu vực, thế nhưng người dùng Android vẫn có thể tải game về trải nghiệm trước thông qua đường link bên dưới.

Mới đây, "ông lớn" Gameloft đã tiến hành cho ra mắt thử nghiệm tại khu vực Châu Á một tựa game thuộc thể loại Action RPG có tên Iron Blade: Medieval Legends RPG.

Lấy bối cảnh khi thế giới đang lâm nguy, Chúa Quỷ Baal đã quay trở lại với mưu đồ thôn tính thế giới này một lần nữa. Điềm báo xuất hiện ở khắp mọi nơi, bóng tối bao trùm, những sinh vật huyền bí dần mạnh hơn. Hội Templar cần đến sự giúp đỡ của bạn! Cùng tham gia với hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới trên chuyến hành trình giải phóng cho toàn bộ nhân loại.

[IMG]


Tuy mang phong cách Action RPG, thế nhưng Iron Blade sở hữu cho mình một lối chơi khá độc đáo là thú vị. Hệ thống chiến đấu, điều khiển nhân vật đã được đơn giản hóa, bỏ qua tính năng di chuyển, người chơi sẽ tập trung vào việc tấn công, phản công, tránh né cũng như đỡ đòn. Lối chơi được thiết kế theo hướng chạm và vuốt (Tap and Swipe), bằng những thao tác vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể tạo ra những đòn combo tuyệt đẹp, gây được một lượng sát thương vô cùng lớn, và tất nhiên là rất ảo diệu rồi.

Hệ thống đồ họa và âm thanh cũng được đầu tư rất tốt. Nhân vật cũng được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết, ngoại hình vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó, trang phục và vũ khí cũng không kém phần hấp dẫn.

[IMG]


Iron Blade những tính năng đặc sắc như Campaign (PvE), Fortress (PvP), Event (Daily Dungeon)...Mỗi chế độ chơi đều có tính thử thách riêng biệt, người chơi sẽ phải vượt qua những màn chơi gay cấn đấy, thu về cho mình những chiến lợi phẩm giá trị nhằm nâng cấp, cường hóa trang bị và vũ khí cho nhân vật của mình.


Gameplay của Iron Blade do PROAPK thực hiện


Sở hữu một lối chơi độc đáo nhưng vẫn giữ được tính hành động gay cấn trong chiến đấu, cùng nền đồ họa đỉnh cao, Iron Blade ắt hẳn sẽ là một tựa game có khá nhiều hứa hẹn trong thời gian sắp tới. Hiện tại thì Iron Blade: Medieval Legends RPG chỉ mới được Gameloft phát hành thử nghiệm tại khu vực Philippines cho nền tảng iOS mà thôi, thế nhưng có lẽ vì cùng trong khu vực Asia cho nên người dùng iOS VN vẫn có thể tải game mà không cần đến chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực khác.

[UPDATE 17/04]
Phiên bản Android cuối cùng cũng đã được Gameloft tung ra, tuy là vẫn chưa được ra mắt toàn cầu và có giới hạn khu vực, thế nhưng người dùng Android vẫn có thể tải game về trải nghiệm trước thông qua đường link bên dưới.

Lưu ý: để cài đặt file XAPK các bạn cần phải có app APKPure cho điện thoại của bạn, và sau đó khởi chạy file XAPK thông qua app APKPure tại tab Quản Lý APK/XAPK.

Một số hình ảnh trong game: