Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 Public Beta 2 về iOS 10.3.2 thành công 100%

[​IMG]


Hôm trước mình có bài viết chia sẻ với các bạn về các vấn đề gặp phải trên iOS 11 Public Beta và khá nhiều bạn hỏi mình về các về lại iOS 10 khi nhiều bạn gặp phải tình trạng bị treo táo khi khôi phục. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước thực hiện chi tiết để quay về với iOS 10.3.2.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 máy tính có cài đặt sẵn iTune và để về được iOS 10.3.2 thì trước tiên bạn cần về 1 phiên bản trung gian là bản iOS 11 Beta 1.

Các bạn tải về máy tính 2 file: file thứ nhất là bản iOS 11 Beta 1:

Tiếp theo bạn cần tải về file iOS 10.3.2 cho thiết bị của bạn tại đây.

Sau khi đã tải về 2 file trên máy tính của bạn, bạn tiến hành khởi động iTune trên máy tính, tắt nguồn thiết bị iPhone/iPad, sau nhấn giữ đồng thời phím Home và cắm thiết bị vào máy tính thông qua cáp lightning (Với iPhone 7/7+ bạn giữ phím giảm âm lượng) đến khi nào logo kết nối iTunes hiện trên thiết bị của bạn nghĩa là máy bạn đã vào Recovery Mod.

[​IMG]


Tiếp theo, nếu bạn dùng Mac hãy nhấn giữ phím Alt, còn người dùng Windows nhấn giữ Shift sau đó nhấp chuột vào Khôi phục (Restore).

[​IMG]


Sau đó chọn firmware iOS 11 Beta 1 ở bước trên ta đã tải về và tiến hành Restore.

[​IMG]
Chọn đúng phiên bản iOS 11 Beta 1

[​IMG]
Chọn Khôi phục

[​IMG]
Xác nhận


Bạn chờ khoảng 10-15 phút để thiết bị tiến hành khôi phục về iOS 11 Beta 1, sau đó bạn kích hoạt thiết bị lên như bình thường.

Sau khi iPhone/iPad đã về thành công iOS 11 Beta 1 bạn tiến hành thực hiện lại tắt nguồn thiết bị iPhone/iPad, sau nhấn giữ đồng thời phím Home và cắm thiết bị vào máy tính thông qua cáp lightning ... nhưng lần này bạn sẽ chọn vào bản iOS 10.3.2.

[​IMG]
Chọn iOS 10.3.2

[​IMG]
Chọn khôi phục

[​IMG]
Xác nhận


Vậy là mình đã về thành công iOS 10.3.2.

Chúc các bạn thành công!