Chuyển danh bạ qua lại giữa các dòng máy BlackBerry không cần phần mềm nào khác - Bạn có biết?

 1. 8700-2.JPG

  Bluetooth dường như là công cụ rất hữu dụng trên các dòng máy BlackBerry kể cả các dòng máy BBOS 4.5 cũng vậy. Nhưng bạn có thực sự tận dụng được chức năng này. Vấn đề này không mới nhưng đôi khi bạn chẳng bao giờ để ý khi chuyển nền tảng từ BBOS lên đời cao hơn và lên thẳng BB10. Đơn giản nhất để chúng ta chuyển danh bạ qua lại đó là sử dụng BlueTooth.

  Chuyển danh bạ chúng ta có thể chuyển qua lại giữa các dòng máy BBOS với nhau và chuyển danh bạ từ BBOS sang BB10 các bạn nhé. Còn nếu sử dụng BB10 chuyển thì cần có phần mềm cài thêm trên BBOS mới có thể thêm danh bạ vào được.

  [​IMG]

  Đã thực hiện thành công chuyển danh bạ từ 8700 > 9860, 9860 > Z30, 8700 >Z30, chưa chuyển ngược về 8700 được.Có thể OS 4.5 ngang hàng mới chuyển được :)

  Các làm rất đơn giản như sau: Bạn kết nối Bluetooth BlackBerry OS và BlackBerry 10 để hai thiết bị nhận dạng nhau xong. Trên BBOS nhấp bên trên màn hình bạn truy cập vào Mạng và kết nối > Bluetooth > Nhấp vào tên thiết bị mới kết nối chọn 'Chuyển danh bạ'. Bên BB10 các bạn Chấp nhận nhận tập tin là được nhé. Chuyển xong danh bạ sẽ tự động Add vào nha các bạn.

  [​IMG]

  Ghi chú: Chuyển từ các dòng máy BBOS thấp lên BBOS cao thì nhanh hơn, chuyển từ các dòng máy BBOS lên BB10 thì chậm hơn nhất là từ 8700 > BB10 (tầm 10p).

  Chuyển từ BB10 về BBOS đời cao nhanh nhất: