Cách đăng ký gói cước 4G không giới hạn tốc độ cao của MobiFone


[​IMG]

Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn về gói cước 4G tốc độ cao không giới hạn dung lượng của MobiFone và sau một thời gian tìm hiểu thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể tự hòa mạng cho mình gói cước này.

Gói cước 4G không giới hạn tốc độ cao là gói cước TRẢ SAU, dành cho đối tượng là hộ gia đình với tên gọi HDG200. Tuy nhiên không phải gói cước này áp dụng cho toàn bộ khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dưới đây là một số điều kiện bạn cần thỏa mãn để có thể có cho mình một chiếc SIM 4G MobiFone không giới hạn tốc độ.

Đầu tiên bạn phải là thuê bao trả sau Fast Connect của MobiFone, hòa mạng sau ngày 15/06 và có địa chỉ thu cước tại khu vực 1 và khu vực 5. Khu vực 1 ở đây là Thủ đô Hà Nội, các tỉnh trong khu vực 5 như: Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang... Để biết rõ hơn các tỉnh nằm trong danh sách có thể đăng ký bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài 18001090 (miễn phí) để được trợ giúp.

[​IMG]

Gói cước HGD200 được chia thành 3 chu kỳ:
  • Chu kỳ 1: 100.000đ
  • Chu kỳ 2 - 8: 200.000đ/chu kỳ
  • Chu kỳ 9 -12: miễn phí.
Mỗi chu kỳ tương đương với 1 tháng sử dụng và tất cả đều KHÔNG giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên thì hãy nhanh chân ra các cửa hàng của MobiFone để được hòa mạng gói cước hấp dẫn này nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!