App Vietcombank mới: Tuyệt hơn app cũ, làm mới toàn diện, đẹp hơn, dùng được trên BB10

 1. 4007731_vietcombank_app_tinhte.jpg

  Phần mềm dùng để quản lý tài khoản Vietcombank trên điện thoại nay đã được cập nhật (thật ra là viết lại gần như toàn bộ) trên Android và iOS. Theo thông tin bên lề mà mình có được thì app VCB trước đây do một đơn vị khác làm, nhưng vì làm tệ quá nên lần này VCB quyết định làm lại từ đầu đến cuối cho ngon lành hơn. Hiện tại các bạn đã có thể tải app Vietcombank mới (hoặc cập nhật từ phiên bản cũ) trên Play Store và AppStore.

  Còn dưới đây là hình ảnh dạo qua các chức năng của app mới, mời các bạn cùng xem:

  1.jpg
  Đã cho đăng nhập bằng Touch ID trên iPhone

  2.jpg
  Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy phía trên màn hình là một thanh menu nằm ngang, bạn có thể nhấn hoặc cuộn qua lại để chuyển sang các khu vực khác nhau trong app. Cảm nhận là app chạy nhanh, mượt, tốc độ phản hồi rất tốt, chạy ngon hơn app cũ rất nhiều:

  3.jpg

  Danh sách tài khoản, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng. Xem được số dư. Bên dưới mỗi tài khoản có 3 icon dùng để truy cập nhanh vào 3 chức năng: chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn. Chức năng chuyển khoản có thêm tính năng lưu thông tin người thụ hưởng giống như trên web (nhưng danh sách danh bạ thì trống không, có lẽ chưa cập nhật với web)

  4.jpg

  Bấm vào mỗi tài khoản để xem thông tin của tài khoản đó. Đặc biệt có thêm chức năng tạo mã QR dùng để chuyển khoản nhanh (thay vì gửi số tài khoản thì chỉ cần gửi hình QR này, người nhận sẽ dùng app để quét QR, app sẽ tự động nhận diện số tài khoản nên không cần phải nhớ số tài khoản nữa)

  5.jpg

  Màn hình lịch sử giao dịch, có phân loại dòng tiền vào và dòng tiền ra, có thể xem được đầy đủ nội dung chuyển khoản

  6.jpg

  Một số tính năng khác: đóng tiền điện, di động trả sau, cước ADSL, truyền hình cáp, mua vé máy bay

  7.jpg

  Xem được cả chỉ số của thị trường chứng khoán, có thể theo dõi được mức độ lỗ/lãi của từng loại cổ phiếu

  8.jpg
  Nạp tiền điện thoại trong app luôn

  9.jpg

  10.jpg

  11.jpg

  Ghi chú: Mình đã cài đặt thử trên Passport SE thấy app chạy khá tốt ( mỗi tội không có tài khoản nên không thể thử tiếp các tính năng khác ) Bác nào có tài khoản có thể thử nghiệm và review cho mọi người.

  Phần mềm có thể tải trên Google Play và Appstore. BB10 có thể tải file apk đính kèm bên dưới hoặc bằng các công cụ hỗ trợ tải apk khác.
  Tham khảo Tinh Tế
   

  Các file đính kèm: