[Android/iOS] Mời bạn đọc thử qua 15 tựa game miễn phí mới ra mắt trong thời gian vừa qua (Phần 2)

[IMG]


Tiếp mục với chuyên mục còn dang dở vừa rồi, ở bài này mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn 7 tựa game còn lại trong số 15 tựa game miễn phí vừa được nêu hôm qua.

Lưu ý rằng đa phần các game dưới đây chỉ được phát hành ở một số khu vực nhất định. Đối với người dùng iOS thì phải sửdụng tài khoản Apple ID thuộc khu vực đấy thì mới có thể tải được game về. Còn đối với người dùng Android, mình sẽ đính kèm link tải file APK/XAPK trực tiếp từ trang APKPure, để có thể cài đặt được file định dạng XAPK thì các bạn phải mở thông qua ứng dụng APKPure trên điện thoại của mình (tải apps APKPure tại đây).

9. Highway Getaway: Chase TV (Android/iOS - Free)

[IMG]


Highway Getaway là một tựa game thuộc thể loại đua xe nhưng lại có pha lẫn yếu tố Endless Runner, với hơn 10 mẫu xe có thiết kế độc đáo cho bạn chọn lựa. Mỗi loại xe đều có điểm yếu cũng như thế mạnh riêng, phù hợp mới phong cách chơi của mỗi người. Mục tiêu của bạn chính là chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, đồng thời thu thập vật phẩm xuất hiện trên đường đi.

10. Dead Ahead: Zombie Warfare (iOS - Free)

[IMG]


Game thuộc thể loại thủ thành cùng nền đồ họa Pixel ngộ nghĩnh, Dead Ahead lấy đề tài về thảm họa Zombie và mục tiêu của bạn chính là trấn thủ chiếc xe bus, bảo vệ những người còn sống sót, dẫn dắt binh lính chiến đấu, và tiêu diệt bọn zombie hung hãn.

11. Forge of Titans: Mech Wars (Android/iOS - Free)

[IMG]


Forge of Titans là tựa game được xây dựng với lối chơi chiến thuật, người chơi sẽ làm chủ một đội quân robot hùng mạnh, đồng thời thu thập và đào tạo thêm những chiến binh khác, góp phần củng cố sức mạnh cho đội của bạn. Tham gia vào những trận chiến nảy lửa thời gian thực giữa người chơi với nhau, có một chiến thuật khôn ngoan và tinh vi là yếu tố chính để giúp bạn giành chiến thắng.

12. Almost A Hero (iOS - Free)

[IMG]


Almost A Hero là tựa game thuộc thể loại RPG Clicker, với 9 nhân vật được xem là "ngu đần" sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu để giúp "đỡ đần" hơn. Người chơi sẽ đồng hành cùng các nhân vật này trong chuyến hành trình "zero to hero". Vì là là một tựa game clicker, nhiệm vụ chính của bạn chính là "bấm", "bấm" liên tục, "bấm" không ngừng nghỉ, "bấm" để mở khóa, "bấm" để dùng kỹ năng, "bấm" để nâng cấp, và cuối cùng "bấm" để giết boss.

13. Guardians of Fantasy (Android/iOS - Free)

[IMG]


Được ví như là bản sao của Tree of Savior trên PC, Guardians of Fantasy là một tựa game MMORPG với nền đồ họa tuyệt đẹp, thiết kế nhân vật dễ thương, cùng hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Với 3 Class cơ bản và 6 Class nâng cao cùng lối chơi khác nhau, tạo độ đa dạng và tương thích với phong cách chơi của mỗi người. Tuy được ví như bản sao của Tree of Savior, nhưng vì là phiên bản di động, cho nên Guardian of Fantasy đã được đơn giản hóa hệ thống chiến đấu cũng như phương thức di chuyển, nhằm giúp cho người chơi dễ dàng làm quen với game hơn.

14. MonstroCity: Rampage! (Android/iOS - Free)

[IMG]


MonstroCity là tựa game thuộc thể loại xây thành, người chơi sẽ xây dựng và bảo vệ thành phố của mình khỏi sự tấn công của những người chơi khác, đồng thời tạo ra một đội quân gồm những quái vật hung tợn, tấn công và cướp bóc tài nguyên từ thành phố của những người chơi khác.

15. Obelisk (Android - Free)

[IMG]


Obelisk là tựa game RPG được thiết kế trên nền đồ họa Pixel, nhiệm vụ chính của người chơi chính là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch xuất hiện để có thể đi tiếp màn tiếp theo.

  • Obelisk on Google Play                                                                                                                                                                                         nguồn Nguồn: Tổng hợp