[09/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 25 USD

[​IMG]


Tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Lưu ý:

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Picture Perfect - All-in-one Photo Editor (2,99 USD)

[​IMG]


Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

2. VideoJoiner - Video Editor to Merge & Edit Movies (0,99 USD)

[​IMG]


VideoJoiner là một ứng dụng hỗ trợ biên tập video chuyên nghiệp. Cho phép người dùng thực các công đoạn như ghép nối, chỉnh sửa khung hình và chèn nhạc nền vào video ngay trên chiếc smartphone của mình.

3. Photosets Cam: Beach, Surf & HSPM (4,99 USD)

[​IMG]


Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.

4. WiPoint HD Pro - Make HD video presentation & photo slideshow (1,99 USD)

[​IMG]


Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo các bài thuyết trình giống như Power Point của Microsoft, sau đó trình chiếu dướng dạng video cực kỳ chuyên nghiệm. Có rất nhiều mẫu trình bày để bạn lựa chọn.

5. CamPro (2,99 USD)

[​IMG]


Nếu bạn đang tìm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì CamPro là sự lựa chọn tốt trong ngày hôm nay. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa từ đơn giản đến nâng cao như bộ lọc màu sắc, hiệu ứng, chế độ làm đẹp v.v... để bạn lựa chọn.

6. Gangster Granny 3 (0,99 USD)

[​IMG]


Gangster Granny 3 là sự tiếp nối thành công của phải phiên bản trước đó. Lần này, thay vì đi cướp nhà băng hoặc lên kế hoạch trả thù, bà già Granny sẽ đối mặt với nhiều thách thức và chạm mặt những kẻ địch sừng sỏ hơn.

7. Cameraxis - Graphic Design tool, Typography editor (6,99 USD)

[​IMG]


Cameraxis là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt,...

8. Slide Tetromino Premium (0,99 USD)

[​IMG]


Một game xếp hình gợi nhớ tuổi thơ, tất nhiên là có thêm nhiều cải tiến thú vị để hợp thời. Mỗi màn chơi bao gồm các mảnh ghép và người chơi có rất ít không gian để di chuyển chúng. Trong màn chơi sẽ có một ngọn lửa nhỏ và bạn phải di chuyển để tạo đường cho mảnh ghép băng có chứa chìa khóa đi đến ngọn lửa đó để qua màn.

9. Giflay - GIF Viewer (1,99 USD)

[​IMG]


Giflay là một ứng dụng cho phép người dùng quản lý và xem các bức ảnh động được lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể tạo album cho từng chủ đề ảnh GIF,...