[07/02] Mời tải 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 21 USD  1. [IMG]

     xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

   1. Age of Defenders - Multiplayer Tower Defense and Offense post apocalyptic RTS HD ($2,99)

   [IMG]

   Age of Defenders là tựa game chiến thuật thủ thành, sở hữu phong cách khá giống với StarCraft, điều này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ấn tượng mạnh cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.
   2. Busy Superhero ($1,99)

   [IMG]

   Bạn sẽ làm gì khi trở thành siêu nhân trong vòng 5 giây ngắn ngủi? Tất nhiên rồi, một siêu anh hùng thì phải làm được tất cả mọi, đặc biệt là thật nhanh chóng để có thể giúp được nhiều người và ngăn chặn được nhiều tội ác hơn.
   3. Hidden Wonders of the Depths HD (Full) ($2,99)

   [IMG]

   Hidden Wonders of the Depths là trò chơi thuộc thể loại xếp hình khá vui vẻ, đặc biệt là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc...
   4. Fish Balls ($0,99)

   [IMG]

   Fish Balls là sự kết hợp giữa phong cách chơi vật lý (thường xuyên phải chạm vào màn hình cảm ứng) và hình ảnh đầy màu sắc. Tựa game này hoàn toàn phù hợp để bạn giải trí hoặc giết thời gian nếu quá rảnh!
   5. Zen Sketch - The Art of Drawing and Sketching ($1,99)

   [IMG]

   Zen Sketch là ứng dụng ghi chú tích hợp tính năng vẽ tranh khá thú vị, cho phép bạn làm được nhiều thứ hơn mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.
   6. Password Safe - iPassSafe ($3,99)

   [IMG]

   Với ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ và bảo mật hầu hết các tài khoản từ những dịch vụ mạng như mail, website, mạng xã hội, key bản quyền phần mềm v.v...
   7. Creative Writer - Fun! Easy! Write! - Ideas for Writing and Texting - Flow of Words, Poetry and Lyrics ($2,99)

   [IMG]

   Creative Writer là một ứng dụng đầy thú vụ với tính năng giúp bạn đoán được chữ mà bạn sắp gõ bằng cách dưa vào một số từ gợi ý mà bạn chọn.
   8. Fonta ($0,99)

   [IMG]

   Fonta là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị iOS. Phần mềm cho phép chèn thêm text vào tấm ảnh của bạn với nhiều hiệu ứng và chủ đề khác nhau.
   9. Fontpress: Write Beautiful PhotoText Over Your Pictures with Image Filters and Fonts ($1,99)

   [IMG]

   Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với khả năng thêm chữ nghệ thuật vào ảnh của bạn. Fontpress cho phép bạn thêm chú thích ngắn (hoặc không quá ngắn) cho các bức ảnh của bạn với hơn hơn 70 phông chữ khác nhau cùng với những đặc tính khác biệt để bạn có thể tạo ra những bức ảnh mang tính nghệ thuật.