[06/04] Mời tải 6 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[IMG]


 tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.


1. Demon's Rise (Miễn phí | Giá gốc: 137.000đ)


Demon's Rise 2 là tựa game thuộc thể loại RPG từng nhận giải trưởng "RPG Game of the Year 2016", tập trung vào lối chơi chiến thuật cùng với yếu tố turn-based. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi không có thần mà chỉ tồn tại mình quỷ dữ và những điều tàn bạo.

2. Equalizer FX. Pro (Miễn phí | Giá gốc: 41.000đ)

[IMG]


Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android. Được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

3. Clipboard Manager Pro (40.000đ | Giảm còn: 6.000đ)

[IMG]


Trình hỗ trợ và quản lý sao lưu dữ liệu trên Android vào Clipboard. Ứng dụng này sẽ theo dõi hệ thống và lưu giữ một lịch sử các thao tác sao chép như văn bản, hình ảnh hoặc tập tin,... thậm chí là cho phép bạn truy cập lại chúng tại một thời nào đó tùy ý.

4. Governor of Poker 2 Premium (118.000đ | Giảm còn: 60.000đ)


Thử cảm giác chơi Poker theo phong cách miền Tây hoang dã cũng đem lại nhiều điều thú vị lắm đấy! Ngoài ra, Governor of Poker 2 Premium còn mang đến cho bạn rất nhiều tính năng mới, các thử thách và kẻ địch luôn được thay đổi nhằm tăng độ hấp dẫn cho game.

5. Replica (40.000đ | Giảm còn: 23.000đ)

[IMG]


Replica là một trò chơi tương tác mới với lối chơi khá đặc biệt! Bạn phải xác định danh tính những tên khủng bố thông qua việc hack một chiếc điện thoại di động và các tài khoảng mạng xã hội ảo. Trò chơi này từng nhận được giải thưởng trong hạng mục IndieCade năm 2016, giải thiết kế độc đáo năm 2017 tại Festival (IGF) và Grand Prix tại Taipei Game Show 2017.

6. Bluetooth Terminal HC-05 Pro (85.000đ | Giảm còn: 52.000đ)

[IMG]


Bluetooth Terminal HC-05 cung cấp một số tính năng như pair, discover và giao tiếp với những thiết bị khác đang mở bluetooth, ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi các lệnh đến các thiết bị khác thông qua giao thức cổng nối, tạo, chỉnh sửa và xóa các lệnh cài sẵn cho mỗi thiết bị

Vẫn còn miễn phí, tải nhanh kẻo lỡ!