Mời tải về 17 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá $82

[IMG]


Tiếp tục chuỗi bài viết những ứng dụng, game dành cho iOS được tải về miễn phí. Apple vừa "refresh" App Store và mang đến một số ứng dụng, game khá hay vừa được miễn phí, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Nếu không cho tải miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:

1. Benjamin Afterburner ($19,99)

[IMG]


Một trong những trò chơi theo phong cách arcade được yêu thích nhất trên iTunes App Store. Benjamin Afterburner có hiệu ứng đồ họa phong phú, cốt truyện hấp dẫn mang phong cách RPG có thể nâng cấp vũ khí và các máy bay.

2. Fridge Break ($0,99)

[IMG]


Ngày xửa ngày xưa, có một chiếc tủ lạnh cũ kỹ bị bỏ rơi trong hang băng. Nhưng may mắn là nó được trang bị dây thừng công nghệ cao và sẽ dùng để làm công cụ tìm kiếm tự do. Chiếc tủ lạnh đấy có tên là Milly. Cách điều khiển Milly rất đơn giản, bạn nhấn vào màn hình để tạo ra dây và nhấn lần nữa để khiến dây biến mất. Trong màn chơi bạn sẽ gặp những tủ lạnh thù địch, vốn sẽ tấn công Milly vì không muốn nó tự do.

3. Donut vs Donut ($0,99)

[IMG]


Bạn sẽ được lái một chiếc xe tải chở những chiếc bánh vòng Donut ngon lành đi khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn là ghép chúng với nhau để tiếp tục cuộc hành trình. Hãy khéo léo pha trộn để tạo nên những chiếc bánh có hiệu ứng đặc biệt.

4. Super 8bit Boys Bros for free games ($0,99)

[IMG]


Super 8bit Boys Bros là một tựa game thuộc phong cách retro cổ điển. Nội dung game tương tự trò chơi kinh điển Super Mario.

5. He Likes The Darkness ($1,99)

[IMG]


He Likes The Darkness là một game dạng nhảy nhót platform tương tự như trò Mario huyền thoại, chỉ khác là thay vì có thể nhảy lên đầu các “kẻ thù” thì trong He Likes The Darkness bạn bắt buộc phải tránh né chúng. Game có đồ họa với tông màu đen chủ đạo khá độc đáo và bắt mắt, chế độ bảng điểm sẽ cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.

6. Paranormal Territory ($0,99)

[IMG]


Paranormal Territory là một tựa game kinh dị, nhằm thử thách sự can đảm của bạn.

7. Crooked Path ($3,99)

[IMG]


Crooked Path là một tựa game thuộc phong cách puzzle với đồ họa tuyệt đẹp. Trong mê cung, bạn phải tìm đường ra cho nhân vật của mình.

8. Grandpa's Workshop ($2,99)

[IMG]


Grandpa's Workshop là một tựa game giáo dục dành cho trẻ nhỏ. Trò chơi này giúp bé phát triển trí tuệ và tăng khả năng nhận biết,...

9. FX Photo Studio ($0,99)

[IMG]


FX Photo Studio là bộ sưu tập hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc với những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những bức ảnh thật độc đáo.

10. Tadaa SLR ($3,99)

[IMG]


Tadaa SLR mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật. Với khả năng sử dụng rất đơn giản: Chụp, chọn Focus và Tadaaa!

11. Color Accent ($0,99)

[IMG]


Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

12. Epica 2 Pro – full featured epic camer ($1,99)

[IMG]


Epica 2 Pro là phiên bản thứ hai của ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh từng rất được yêu thích. Ứng dụng này cho phép bạn thêm các hiệu ứng cực kỳ “cool” cho bức ảnh của mình. Bạn có thể thêm vào hiệu ứng sấm chớp, lửa, điện,….để khiến mình như một nhân vật trong phim hay game.

13. Album Lock - Free Professional Private Photo&Video ($5,99)

[IMG]


Ứng dụng giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của kho ảnh một cách dễ dàng bằng mật khẩu.

14. PostBot 3 for Instagram- Best time to post & tags ($27,99)

[IMG]


Ứng dụng tự động đăng bài lên mạng xã hội Instagram tự động theo một lịch trình được thiết lập trước.

15. TRUMPOJI 2016 - Presidential Emoji Keyboard ($2,99)

[IMG]


Công cụ hỗ trợ các hình ảnh emoji với khuôn mặt của vị tổng thống Donald Trump.

16. Phone+ To hide your photos and videos ($2,99)

[IMG]


Phone+ là một ứng dụng giúp bạn ẩn các bức ảnh và video của giao diện của trình quay số điện thoại. Những gì người khác có thể nhìn thấy chỉ là những phím số với chức năng gọi điện. Nếu cần truy cập vào album ảnh, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã được thiết lập trước đó.

17. Space Pictures ($0,99)

[IMG]


Space Pictures là một công cụ cung cấp cho bạn những bức ảnh nền với chủ đề các dải thiên hà tuyệt đẹp trong vũ trụ.

Bình luận