[Android/iOS] Chia sẻ 6 tựa game mô phỏng vui nhộn dành cho mobile, kèm link tải miễn phí

[​IMG]


Simulator Game
, hay còn gọi là Game mô phỏng, là những tựa vô cùng thú vị cho phép người chơi quản lý, xây dựng, hay làm bất cứ điều gì mà họ muốn trong thế giới game. Và sau đây, TECHRUM sẽ giới thiệu đến bạn đọc 6 tựa game mô phỏng được đánh giá là hay nhất trong số những tựa game cùng thể loại được ra mắt trong năm nay.

Lưu ý là danh sách dưới đây sẽ gồm cả những game tính phí, và mình sẽ đính kèm cả link tải miễn phí để các bạn tiện tìm kiếm. Nhưng nếu có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ hãng game nhé.

1. SimCity BuildIt (Android/iOS - Free)


SimCity cho phép người chơi tự do quản lý, xây dựng nên một thành phố của riêng họ, với nền đồ họa sắc nét cùng nhiều yếu tố hấp dẫn.

2. Farming Simulator 18 (Android/iOS - 109,000 VNĐ)


Farming Simulator 18 là một tựa game xây dựng nông trại đầy hấp dẫn với nội dung về công việc làm nông nghiệp ở miền tây Mỹ với những trang thiết bị khá hiện đại. Chúng ta sẽ được hòa vào không khí đồng quê với các công việc đồng áng và mọi thứ gần như được máy móc hóa hoàn toàn.

Mã:
Farming Simulator 18 - IPA file (Free)
https://www.iphonecake.com/app_1091224574_.html

Farming Simulator 18 - APK+OBB file (Free)
http://www.andropalace.org/farming-simulator-18-apk-mod/


3. Operate New: Hospital (Android/iOS - Free)


Đúng như tên game, người chơi sẽ được trở thành một người điều phối của bệnh viện, quản lý đội ngũ bác sĩ, y tá, và mục tiêu cuối cùng chính là đưa bệnh viện của bạn vươn lên vị thế đứng đầu trong ngành.

4. RollerCoaster Tycoon Touch (Android/iOS - Free)


Được phát triển trên khá nhiều nền tảng chơi game khác nhau, series RollerCoaster Tycoonvới hơn 10 phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản mới ra mắt là một sự cải tiến, giúp phần nào hoàn thiện những thiếu sót còn tồn động ở phiên bản cũ, và ở bản Touch này cũng tương tự vậy. (xem chi tiết tại đây)

5. Ship Tycoon (Android/iOS - Free)


Ship Tycoon là một tựa game mô phỏng về ngành vận chuyển hàng hải. Người chơi sẽ phải vận dụng khả năng tính toán cùng chiến lược kinh doanh phù hợp để giúp cho công ty của bạn thực hiện những đơn hàng lớn, đồng thời tránh né sự tấn công của hải tặc.

6. Office Space: Idle Profits (Android/iOS - Free)


Người chơi sẽ vào vai những người nhân viên bất mãn về công ty của họ, lập nhóm với Peter, Samir và Michael để tiến hành cài virus vào máy chủ của công ty. Về cơ bản Office Space Idle Profits là một tựa game có lối chơi thiên về Tapping, chạm để chơi.

Bình luận