[27/8/17] Mời tải 11 ứng dụng trị giá 29 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

[​IMG]


Levu01 tiếp tục chia sẻ với các bạn một số trò chơi và ứng dụng trả phí đang được miễn phí cho thiết bị iOS. Hôm nay có khá nhiều app thú vị như Download & Read PRO (hỗ trợ xem và tải các loại file định dạng văn bản), Armor (chặn quảng cáo và các nội dung không lành mạnh), Studio Music Player (cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị) v.v... Mời các bạn xem thêm trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:


. hướng dẫn đổi vùng quốc gia tài khoản appstore (itunes) trên iphone

. hướng dẫn tạo apple id us miễn phí trên idevices (kèm ảnh chi tiết)

. làm gì khi tạo Apple id hay đổi vùng sang mỹ bị lỗi 

1. Instant Pic Collage Maker Pro - live collage and photo editor with art effects (2,99 USD)

[​IMG]


Instant Pic Collage Maker Pro là giải pháp đơn giản nhấy có thể giúp bạn "nâng tầm" cho mỗi bức ảnh của mình, giúp cho nó đẹp mặt hơn với các bộ lọc màu, hiệu ứng, layout hay nhãn dán v.v...

2. Photo Poster Pro - photo frame editor and picture collage maker (2,99 USD)

[​IMG]


Photo Poster Pro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Cho phép người dùng tạo những tấm ảnh poster đẹp mắt, chèn chữ, tạo bộ sưu tập hoặc thay đổi màu sắc của bức ảnh với rất nhiều bộ lọc đẹp mắt khác.

3. Rabbit Fun Stickers Chat - Pretty Dog Stickers Smile - Lovely Monster Stickers (2,99 USD)

[​IMG]


Bộ ba gói biểu tượng cảm xúc với chủ đề mèo, cún và quái vật cực kỳ dễ thường dành cho iMessage, được xây dựng bởi một developer người Việt - Vu Tran.

4. Download & Read PRO – instant office document downloader, file manager & editor (2,99 USD)

[​IMG]


Được ví như một IDM dành riêng cho thiết bị iOS, Download & Read PRO cho phép người dùng tải về các định dạng file DOC, XLS, PDF, TXT, IMG, PNG hay JPEG một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp thêm trình quản lý với khá nhiều công cụ hữu ích như đổi tên file, di chuyển vị trí lưu trữ, nén/giải nén hay biên tập PDF nâng cao.

5. Cycles - Daily habit creator (1,99 USD)

[​IMG]


Cycles là ứng dụng hỗ trợ quản lý - tạo lịch làm việc hiệu quả nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng hoàn thành mục tiêu đã được đặt ra.

6. Frugi - Personal Finance Manager (3,99 USD)

[​IMG]


Sử dụng Frugi sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh...

7. Secret Calculator App.Lock Pro - Keep Vault Safe (1,99 USD)

[​IMG]


Secret Calculator App.Lock Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn một số hình ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng cách nhập mật khẩu đã được bạn thiết lập từ đầu.

8. Armor - block adult content & ads in your browser. (0,99 USD)

[​IMG]


Armor là một ứng dụng bảo mật trong suốt quá trình duyệt web của người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất là chặn quảng cáo và các nội dung đồi trụy, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.

9. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro's (5,99 USD)

[​IMG]


Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

Trò chơi


10. Montezuma Puzzle 4 Premium (0,99 USD)

[​IMG]


Montezuma Puzzle là một tựa game giải đố, yêu cầu người chơi phải suy nghĩ, tính toán để có thể dùng những mảnh ghép lấp đầy khoảng trống mà màn chơi yêu cầu. Game có 4 phiên bản tương ứng với 4 dạng mảnh ghép khác nhau, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

11. Blocks Chain (0,99 USD)

[​IMG]


Nhiệm vụ của bạn trong Blocks Chain là sắp xếp các khối cùng màu và số với nhau để nhận được giá trị gấp đôi, trò chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn bốn khối hộp với các màu đỏ, xanh, nâu và xanh lá cây.

Bình luận