[22/12] Mời tải về 13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 24 USD

[IMG]

gửi đến các bạn một số ứng dụng và game trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không cho tải miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài nên hy vọng lần sau sẽ may mắn hơn.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
1. Drop Flip ($1,99)

[IMG]

Drop Flip là trò chơi vui vẻ được thiết kế cho các thiết bị iOS, người chơi sử dụng tay để điều khiển các chi tiết trên màn hình để hoàn thành được di chuyển vật lý, hỗ trợ hơn 100 mức độ khác nhau từ dễ đến gần như không thể vượt qua.
2. Photo Eraser - Remove Unwanted Objects from Pictures and Images ($1,99)

[IMG]

Photo Eraser là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, có thể giúp bạn loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên ảnh của bạn như ngày tháng, dấu ấn, text.... Bức hình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.
3. SnapFun Pro - taking cool and funny photos ($0,99)

[IMG]

SnapFun ProSnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh, hiệu ứng vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.
4. Fastergram HD Video Slideshow Maker with Rich text ($2,99)

[IMG]

Fastergram HD là một trình sản xuất video sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, cho phép bạn tạo ra các slideshow có chất lượng hình ảnh cao từ các bức ảnh và thêm vào nhiều hiệu ứng, filter đẹp mắt khác.
5. Quick PDF Scanner. Pro Document Scan And Tiny Genius Suite For Iphone ($0,99)

[IMG]

Quick PDF Scanner cho phép bạn quét, xuất và chia sẻ dữ liệu nhiều trang theo định dạng PDF. Ứng dụng này sử dụng camera của thiết bị nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác quét và số hóa dữ liệu của mình một cách đơn giản hơn.
6. Xmas Cam - Christmas Stickers and Photo Frames ($0,99)

[IMG]

Xmas Cam cung cấp cho bạn hàng loạt các hiệu ứng ảnh đẹp mắt cho dịp lễ Giáng sinh, giúp biến thêm vào bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn với phong cách Typography độc đáo.
7. 2D - Paint, Draw, Sketch, Collage ($3,99)

[IMG]

Bạn là một người yêu thích nghệ thuật, hay đơn giản là muốn tạo ra những bức ảnh phá cách "độc nhất vô nhị". Hãy sử dụng 2D - Paint, Draw, Sketch, Collage để thực hiện những điều đó một cách đơn giản nhất.
8. YAMGUN ($1,99)

[IMG]

YAMGUN là một tựa game bắn súng theo phong cách "điện cuồng", nhiệm vụ của bạn là điều khiển khẩu súng máy phá hủy mọi thứ hướng về phía mình. Trò chơi này có đồ họa theo lối hoạt hình khá "nhộn", nhẹ nhàng nhưng không kém phần đẹp mắt, có thể giúp giúp xả stress rất tốt.
9. Ratio Rumble ($1,99)

[IMG]


Ratio Rumble là một trò chơi khá đơn giản. Để giành chiến thắng, bạn chỉ cần kết hợp tối thiểu ba lọ hóa chất cùng màu với nhau theo một đường thẳng. Game có nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và đối đầu trực tiếp với nhân vật khác.
10. Being SalMan: The Official Game ($0,99)

[IMG]

Being SalMan là một trò chơi hành động bắn súng dành cho người dùng iOS. Nhiệm vụ của bạn trong game là tiêu diệt kẻ thù tùy từng theo mục tiêu nhất định. Game có đồ họa 3D rất đẹp mắt, ngoài bắn súng thì còn có những pha cận chiến như phim, đáng để bạn thử qua.
11. Fresh Reversi ($2,99)

[IMG]

Fresh Reversi là trò chơi cờ Othello với bàn cờ kích thước 8 x 8. Cách chơi đơn giản, mỗi người chơi sẽ giữ một bên cờ trắng hoặc cờ đen. Bạn có thể đi cờ theo hàng ngang, hàng dọc hay hàng chéo. Ai dành được nhiều ô vuông trên bàn cờ hơn sẽ là người chiến thắng.
12. Blicke ($0,99)

[IMG]

Blick là một tựa game giải đố khá thú vị, nhiệm vụ của bạn là định hướng các khối gạch đến những vị trí cùng màu thay đổi theo mỗi màn chơi. Bạn cần lưu ý rằng, càng về sau mức độ khó càng tăng lên.
13. Time Surfer - Endless Arcade Magic ($0,99)

[IMG]

Trong game Time Surfer, bạn sẽ đóng vai một nhân vật dùng ván trượt để du hành ngược thời gian qua các dãy ngân hà rộng lớn, sửa chữa những lỗi lầm và tiến đến điểm tận cùng của vũ trụ. Thực hiện ước mơ hồi còn bé ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Bình luận