[20/12] MỜI TẢI VỀ 10 ỨNG DỤNG IOS ĐANG MIỄN PHÍ TRONG THỜI GIAN NGẮN, TỔNG TRỊ GIÁ 18 USD

Ngày đăng : 10:11:57 20-12-2016

[20/12] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 18 USD
1. Ad Filter - Block and Filter all Ads away! ($0,99)
 
[IMG]

Ad Filter là một ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng chặn những quảng cáo cực tốt khi truy cập internet bằng Safari. Ngoài ra, Ad Filter còn giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiện lên đến 50% dữ liệu.2. Moku Hanga HD ($2,99)
 
[IMG]

Nếu là một người yêu thích thể loại tranh vẽ bằng màu nước và sơn dầu, thì Moku Hanga HD là một ứng dụng hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Bên cạnh việc hỗ trợ chuyển đổi các bức ảnh chụp thành tranh vẽ bằng các bộ lọc màu có sẵn, Moku Hanga HD còn cho phép người dùng tự tùy chỉnh các thông số theo ý thích của mình.3. Pirate Kidd ($1,99)
 
[IMG]

Có lẽ khi chơi Pirate Kidd bạn sẽ cảm thấy những cảm giác quen thuộc trong trò chơi diablo huyền thoại. Tuy nhiên, tựa game này được thiết kế đơn giản hơn và chỉ dành cho điện thoại di động. Nhiệm vụ của bạn là tìm đường ra khỏi mê cung, tiêu diện những bộ xương di động để thu thập vật phẩm cần thiết.4. Dragons & Knights - heroes & magic quests - branch fighting adventure ($0,99)
 
[IMG]

Tương tự các trò chơi thuộc phong cách Endless-run, tuy nhiên Dragons & Knights lại được pha trộn một chút đối kháng nhằm tăng thêm sự thú vị cho người chơi. 5. balance - balanced the line Challenge ($3,99)
 
[IMG]

Đây là một tựa game khá đơn giản cả về thiết kế lẫn lối chơi. Nhiệm vụ của bạn là giữ cân bằng hai đầu với những hình khối khác nhau. Nghe có vẻ dễ nhưng hãy thử xem nhé!6. Santa's Giftship Reloaded ($0,99)
 
[IMG]

Giáng Sinh là một trong những dịp lễ đặc biệt hiếm hoi trong năm. Tuy nhiên, có khá nhiều kẻ "cuồng tín" muốn ngăn chặn ông già Santa cùng cộng sự của mình sản xuất các món quà cho trẻ em trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp Santa tiêu diệt những kẻ xấu đó bằng khẩu súng "6 nóng".7. Marvel Pinball ($0,99)
 
[IMG]

Trò chơi thể loại mô phỏng bàn banh pinball đẹp mắt với các hình ảnh nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện tranh cùng tên của Marvel. Vẫn với cách chơi truyền thống, bạn cần khéo léo điều khiển các ngàm đẩy viên bi tồn tại trên bàn chơi càng lâu càng tốt và lấy được nhiều điểm càng nhiều càng tốt.8. Rockabilly Beatdown ($0,99)
 
[IMG]

Tay boxing huyền thoại Rocky đá tái xuất "giang hồ" trong tựa game Rockabilly Beatdown. Tuy nhiên, nhiệm vụ lần này của anh không phải là những trận quyền anh đẫm máu, mà là tiêu diện những con zombie bằng chính cú đấm của mình.9. Cosmic Crown ($1,99)
 
[IMG]

Lại thêm một tựa game phong cách Retro nữa cho nhày hôm nay. Trong game Cosmic Crown, nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật chính vượt qua những thử thách khó khăn của mỗi màn chơi.10. Battle Cars ($1,99)
 
[IMG]

Thêm một trò chơi đua xe hấp dẫn được miễn phí trong bài viết này. Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm tốc độ trên những chiếc xe phân khối lớn được thiết kế tỉ mỉ trong trò chơi. Trải qua nhiều chặng đua, vượt qua các thử thách trong game và trở thành người chiến thắng của trò chơi này.

Bình luận