[20/01] Mời tải 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 24 USD

[IMG]

 xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không tải được miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, nên hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. SnapWriter - take quick notes with Evernote ($2,99)

[IMG]

SnapWriter có thể là một trợ thủ đắc lực của bạn nếu bạn sử dụng triệt để ứng dụng này, nhờ liên kết mạnh mẽ với Evernote - ứng dụng ghi chú rất nổi tiếng, Snapwriter có thể gửi nhanh những ghi chú của bạn tới Evernote mà không cần phải sử dụng đến ứng dụng Evernote. SnapWriter còn được trang bị hàng loạt các tính năng đáng chú ý khác.
2. Dogfight Elite ($1,99)

[IMG]

Dogfight Elite là một trò chơi thuộc góc nhìn thứ nhất, được lấy bối cảnh trong thế chiến thứ nhất và hai. Trong game, bạn có thể lái máy bay, xe tăng hoặc chiến đấu trực diện với kẻ thù dưới mặt đất, nhằm bảo vệ vị trí của mình như một người lính thực thụ.
3. Sketch Calendar - Doodle and Paint Your Day ($3,99)

[IMG]

Thêm một ứng dụng lịch vui vẻ nữa để các bạn lựa chọn, Sketch Calendar hỗ trợ những tính năng như: lên kế hoạch bằng các bản phác thảo, đồng bộ hoá với tất cả các thiết bị iOS của bạn, giao diện đơn giản, phong cách.
4. Captain Legend: Reborn ($4,99)

[IMG]

Là một game dạng chiến thuật nhẹ nhàng với đồ họa dễ thương cùng cách chơi đơn giản mang phong cách retro. Bạn sẽ đối đầu với thế lực thù địch rất mạnh với các loại vũ khí hiện đại. Bạn phải chống lại bằng cách tiếp nhận thêm nhiều đồng đội nhất có thể.
5. Word Search Master - Find and Uncover Hidden Words ($1,99)

[IMG]

Word Search Master là một trò chơi thuộc thể loại giải đố, nhiệm vụ của bạn trong game là thìm ra các dòng chữ trùng với nội dung câu đố theo đường thẳng, ngang hoặc chéo bất kỳ.
6. Magical Beasts: Where to Find Fantastic Creatures and Nab Them! ($0,99)

[IMG]

Magical Beasts là tro chơi bắt yêu tinh khá nhộn, có phần hơi giống với chim điện Angry Birds. Trong game bạn được phép bắt hết những sinh vật lạ xuất hiện trước mắt mình.
7. Smart Cleaner - Remove Duplicate Phone ($1,99)

[IMG]

Smart Cleaner là một ứng dụng dọn rác trên nền tảng iOS. Ứng dụng sẽ giúp bạn dọn dẹp rác không cần thiết trên thiết bị, xóa các danh bạ đã lưu nhưng chưa có số điện thoại hay tên, xóa các danh bạ trùng lập, và nhiều tính năng hữu ích khác.
8. Sidefari ($0,99)

[IMG]

Sidefari là một trình duyệt web dành cho các thiết bị iOS với thiết kế khá đơn giản và có phần tương đồng với Safari của Apple. Tuy nhiên, được tích hợp thêm nhiều tính năng mới thú vị và hữu ích hơn.
9. Tones - Fun and easy to use music creation app ($1,99)

[IMG]

Tones là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng biến thiết bị iOS thành công cụ chơi nhạc điện tử. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chơi nhạc và sáng tác tối đa có thể.
10. Piku Piku - Make Gifs & Videos with Filter Camera ($1,99)

[IMG]

Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ tạo và chia sẻ anh GIF thì Piku Piku sự lựa chọn khá tuyệt vời. Sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao, ứng dụng này đã được rất nhiều người tin dùng.

Bình luận