[18/12] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD


[IMG]

Gửi đến các bạn một số ứng dụng và game trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không cho tải miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài nên hy vọng lần sau sẽ may mắn hơn.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:
1. Christmas Letters ($3,99)

[IMG]

Thật tuyệt vời khi gửi tặng thiệp mừng tới những người thân yêu trong dịp Noel năm nay. Christmas Letters là ứng dụng cực kỳ thú vị, có thể giúp bạn tạo ra những tấm thiệp tuyệt đẹp siêu dễ dàng cho ngày lễ Giáng Sinh năm nay.
2. iScan QR PRO – instant QR & Barcode reader and discounter ($1,99)

[IMG]
Nếu cảm thấy lo lắng về nguồn gốc và chất lượng khi mua các món đồ cho gia đình, iScan QR PRO sẽ giúp bạn kiểm tra và truy vấn nguồn gốc xuất xứ hàng hóa với đầy đủ thông tin.
3. MindRush ($0,99)

[IMG]

MindRush là một trò chơi được thiết kế để kiểm tra sự nhanh nhẹn và khả năng suy luận của bạn. Trong game, bạn phải chọn ra câu trả lời đúng nhất, tương ứng với các chỉ dẫn ở trên màn hình.
4. ZoomNotes- Notetake, Sketch, PDF, Present ($7,99)

[IMG]

ZoomNotes là ứng dụng ghi chú toàn diện nhất và không giới hạn. Bạn có thể tạo ra các bản ghi chú viết tay, bản phác thảo hình ảnh hoặc chèn các tập tin PDF, MS Word, Excel và PowerPoint một cách dễ dàng.
5. Jet Ball (HD) ($1,99)

[IMG]

Một tựa game cổ điển đơn giản nhưng rất thú vị. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà game đưa ra. Hứng quả cầu bằng một tấm ván bên dưới bằng cách di chuyển qua trái hoặc phải, và bắn rocket hoặc súng plasma để có thể phá hủy gạch nhanh hơn.
6. Donut Destiny ($1,99)

[IMG]

Trò chơi này cũng mang đến cho bạn những màn chơi cực khó và cảm giác ứng chế tương tự Flappy Bird, tuy nhiên tạo hình được thay đổi từ chú chim thành chiếc bánh Donut ngộ nghĩnh.
7. The Blocking Dead ($0,99)

[IMG]

Một tựa game giải đố thú vị với chủ đề zombie quen thuộc. Hãy thử thách suy nghĩ logic và sự phản xạ của bạn với tựa game này. Luật chơi rất đơn giản: “xử zombie”, và đừng để bất kỳ phần “não” nào rơi ra ngoài. Bạn phải hành động thật nhanh nhưng đồng thời phải thật cẩn thận.
8. Jet Ball Arkanoid ($1.99)

[IMG]

Jet Ball Arkanoid là một tựa game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà game đưa ra.
9. IQ Mission ($2,99)

[IMG]

IQ Mission là một trò chơi giải đố, đòi hỏi bạn phải vận dụng sự tư duy logic để vượt qua các câu hỏi khó khăn. Game lấy bối cảnh câu chuyện xảy ra tại nhiều thành phố khác nhau và bạn sẽ phải vượt qua những thử thách, tìm ra các câu trả lời cho mỗi sự kiện từng xảy ra tại đây.
10. Drop The Chicken 2 ($0,99)

[IMG]
Drop The Chicken 2 là một tựa game giải đố khá vui nhộn và thú vị. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gà Chuck rơi chính xác xuống bể nước bên dưới, đồng thời ăn các con bọ trên đường đi để lấy điểm. Trong quá trình rơi, bạn có thể dùng những công cụ như súng cannon hay những con vật khác trong rạp xiếc để rơi một cách “điệu nghệ” hơn.
11. War of Eclipse ($0,99)

[IMG]

War of Eclipse là một game có phong cách đồ họa dạng retro cổ điển. Game cho phép bạn tạo ra siêu tàu chiến của mình và chiến đấu với người ngoài hành tinh. Bạn sẽ được chọn 1 trong 7 tàu chiến, và tùy chỉnh lại chúng cho phù hợp với phong cách của mình.
12. Dino Rush ($1,99)

[IMG]

Một quả trứng đã nở ra một chú khủng long con, và chú ta đang đói bụng, hãy giúp đỡ Dundy tìm thức ăn xuyên khu rừng nhiệt đới hoang dã nhé.

Bình luận