[17/12] Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

[IMG]


Tiếp tục gửi đến các bạn một số ứng dụng và game trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không cho tải miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài nên hy vọng lần sau sẽ may mắn hơn.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ:

1. Sudoku Packs 2 HD ($0,99)

Sudoku Packs 2 HD có lẽ là một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với giao diện hấp dẫn để bạn thử khả năng của mình.

2. Alien Cell: Escape ($1,99)

Alien Cell: Escape sẽ đưa bạn đến một me cung chứa các hình hộp lục giác. Nhiệm vụ của bạn là khám phá những phần tối và tìm cách thu thập các nguyên liệu cần thiết để thoát ra mà không bị chú ý bởi những kẻ ngoài hành tinh.

3. Dark Tower ($2,99)

Khám phá tầng bao phủ trong bóng tối và lên tới tâng cao nhất của tòa tháp, chiến đấu chống lại Goblins, Skeletons, Zombies, Warriors, Ma cà rồng và nhiều hơn nữa đang chờ đợi bạn trong Dark Tower. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị!

4. Marine Sharpshooter ($0,99)

[IMG]


Marine Sharpshooter by XMG là một tựa game bắn tỉa cực kỳ hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ đóng vai thành viên của một lực lượng tinh nhuệ thuộc quân đội Mỹ, đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật, nhằm tìm ra và tiêu diệt những trùm khủng bố nguy hiểm trên thế giới.

5. Drag Racer World ($0,99)

Đến với Drag Racer World, bạn sẽ được tham gia các cuộc đua xe thần tốc, trải nghiệm những cảm giác bất ngờ, chinh phục những cung đường đua khắc nghiệt, chìm đắm với siêu vận tốc, cảm nhận khả năng xử lý mạng mẽ của hệ thống phanh,... tất cả sẽ khiến bạn chìm đắm và phấn khích tận cùng với tựa game đua xe trên mobile vô cùng hấp dẫn này.

6. The Pedestal ($0,99)

The Pedestal là một trò chơi thuộc thể loại đơn giản nhưng khá lôi cuốn và hấp dẫn. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vượt qua những thử thách và các cạm bẫy cực kỳ khó khăn. Để sống sót tới màn cuối cùng, bạn sẽ cần tới sự khéo léo và nhanh nhạy khi chơi.

7. Flaregram ($4,99)

[IMG]


Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp dành cho bạn!

8. Blur Bokeh - Light Photo Effect Background ($2,99)

Blur Bokeh là một kỹ năng chụp ảnh cực kỳ khó đối với những nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Để sử dụng thành thạo và tạo ra nhiều tác phầm đẹp mắt, bạn nên dùng thử qua ứng dụng nay.

9. Feelca Colors ($0,99)

Một ứng dụng về camera cho phép bạn chụp ảnh theo dạng film cổ xưa với các màu vintage. Bạn cũng có thể chọn film 24 hoặc 36 kiểu. Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề hoặc các chú thích vào bức ảnh giống như những bức ảnh polaroid.

10. Safety Photo+Video - Secure Private Vault ($1,99)

Đã bao giờ bạn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Tuy nhiên, Safety Photo+Video có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưg hiệu quả cực kỳ cao.

Bình luận