[15/5] Mời tải 9 ứng dụng dành cho Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn


[IMG]

 tiếp tục chia sẻ một số tựa game và ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé

1. Etaria | Survival Adventure (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)


Nếu như bạn là một người thích chơi các tựa game sinh tồn thì Etaria hoàn toàn phù hợp với bạn. Trong game, bạn sẽ lãnh đạo dân làng mình khai hoang, săn bắt, xây dựng nhà cừa v.v...
2. Biome Survival Online War PRO (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)

[IMG]

Đây là tựa game sinh tồn Online đầu tiên cho phép người chơi chọn lựa vũ khí hỗ trợ là những loại súng. Mặc dù có khá nhiều thể loại game tương tự nhưng mình chắc chắn bạn không nên bỏ qua Biome Survival Online War PRO.
3. CELL 13 (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)


Không giống như các trò chơi giải đố cùng thể loại khác, Cell 13 yêu cầu bạn phải sử dụng khả năng tính toán vật lý và tính logic để điều khiển một viên bi vượt qua các vật cản ở mỗi màn chơi.
4. Zenge (Miễn phí | Giá gốc: 10.000đ)


Zenge là tựa game mobile được Hamster Games Lab sản xuất. Trò chơi là 1 chuyến hành trình phiêu lưu của Eon - một du khách cô đơn đang bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Vì thế, nhiệm vụ của bạn sẽ là hỗ trợ anh ta bằng mọi cách có thể để thoát khỏi nơi này.
5. klocki (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)


Đây là một trò chơi thư giãn, được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Mục tiêu của bạn là liên kết các đường kẻ lại với nhay tạo thành một nét vẽ liền mạch. Nhạc và âm thanh êm dịu được thực hiện bởi Wojciech Wasiak.
6. Cubes (Miễn phí | Giá gốc: 25.000đ)


Cubes là tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu. Tuy nhiên, tất cả các thao tác đó yêu cầu sự chính xác và tính logic cao.
7. MINIMALE Icon Pack (Miễn phí | Giá gốc: 17.000đ) - tiếp tục miễn phí

[IMG]

Với giao diện thân thiện nhưng khác biệt, MINIMALE Icon Pack lấy cảm hứng từ màu sắc tươi tắn để tạo ra 2370+ icon với độ phân giả Full HD, bên cạnh đó, gói biểu tượng này cũng cung cấp thêm 57 loại hình nền khác nhau, giúp thiết bị của bạn trở nên đẹp mắt hơn.
8. PHIX RETRO - ICON PACK (Miễn phí | Giá gốc: 17.000đ)

[IMG]

PHIX RETRO được thiết kế dựa trên công nghệ công nghệ khử răng cưa anti-aliasing nhằm tối ưu hóa hình ảnh và giúp cho đường viền của các biểu tượng trở nên mềm mịn hơn.
9. Voice Recorder Pro (License) (Miễn phí | Giá gốc: 62.000đ) - tiếp tục miễn phí

[IMG]

Voice Recorder PRO là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.
TỔNG HỢP

Bình luận