[11/02] Mời tải 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 14 USD

[IMG]


xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không tải được miễn phí thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, nên hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

1. Cut Me Out - background eraser & photo chop editor ($2,99)

[IMG]


Đây là một công cụ giúp giúp bạn cắt một phần nội dung ảnh và ghép vào một ảnh nền nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa background, thêm các sticky vui vẻ, thêm chữ vào ảnh, tạo hiệu ứng lật trang, nhân đôi ảnh và tạo ra những khung hình đẹp để chia sẻ lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook...

2. Big Truck ($1,99)

[IMG]


Big Truck là một tựa game lái xe thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển xe tải của mình vượt qua nhiều địa hình đầy thử thách để về đích một cách an toàn.

3. Preset - Design Custom Photo Filters ($1,99)

[IMG]


Ứng dụng cung cấp các bộ lọc và 27 điều chỉnh khác nhau, giúp người dùng chỉnh sửa và tái sử dụng ảnh lưu trữ trong thiết bị.

4. TaskOrganizer - To-Do List, Task Manager & Checklist Organizer ($0,99)

[IMG]


TaskOrganizer là một ứng dụng sắp xếp lịch làm việc cao cấp, cho phép bạn sắp xếp, lên kế hoạch và theo dõi những việc mình đã làm. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và trực quan, chia ra theo kiểu biểu đồ thư mục việc cần làm trước, làm sau rất dễ hiểu.

5. ContactsXL 2016 ($1,99)

[IMG]


ContactsXL 2016 là ứng dụng giúp quản lý danh bạ điện thoại hay tạo nhóm một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi nhanh tin nhắn cho một nhóm, gọi tới số điện thoại ưa thích bằng cách chạm vào hình ảnh đại diện...

6. Growing Pug ($0,99)

[IMG]


Một trò chơi nuôi thú cưng, và thú cưng của bạn sẽ là chú chó Pug. Bạn sẽ phải chăm sóc Pug từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Có nhiều quần áo khác nhau, giường ngủ, các loại thực phẩm và các tính năng khác mà bạn có thể chăn sóc cho Pug. Tư thiết kế phòng riêng, đồ chơi để chơi, và rất nhiều cuộc dạo chơi và phiêu lưu khác nhau mà bạn có thể tận hưởng cùng chú chó Pug!

7. Transport General HD ($0,99)

[IMG]


Đây là một trò chơi gần giống với tựa game huyền thoại The Sim. Nhiệm vụ của bạn trong Transport General HD xây dựng và phát triển một thành phố theo cách riêng của bạn.

8. Dino Rush ($0,99)

[IMG]


Một quả trứng đã nở ra một chú khủng long con, và chú ta đang đói bụng, hãy giúp đỡ Dundy tìm thức ăn xuyên khu rừng nhiệt đới hoang dã nhé.

9. Sports Bike Racing ($0,99)

[IMG]


Sports Bike Racing là một tựa game thể thao hấp dẫn, người chơi sẽ khéo léo điều khiển chiếc xe đua vượt qua nhiều chặng đường đua với tốc độ siêu nhanh để dành chiến thắng.


Bình luận